Riot Games thêm tính năng mới để người chơi không còn bị trẻ trâu chửi nữa

Riot Games cuối cùng cũng cho ra mắt một tính năng giúp người chơi có thể chơi game một cách yên ổn mà không còn sợ bị trẻ trâu chì chiết nữa

Nếu như bạn là một người chơi LMHT lâu năm thì chắc hẳn cũng đã quá quen thuộc với những màn chửi nhau không hồi kết của các "trẻ trâu" trong mỗi trận đấu. Nhiều người chơi đã không thể nào toxic hơn khi có thể chì chiết đồng đội của mình trong bất kì trường hợp nào. Từ một game thủ toxic thì cả team dường như bỏ qua cả chuyện chơi game để rồi tiếp tục lao vào chỉ trích nhau, kết quả là cả đội không chỉ thua mà còn thảm hại hơn khi chẳng ai chịu cố gắng để cứu vãn ván đấu cả.

Cảm thấy tình trạng này càng ngày càng diễn ra nhiều hơn khiến cho không ít người chơi cảm thấy ức chế mỗi khi chơi game, Riot Games mới đây đã có một số điều chỉnh liên quan đến trải nghiệm của người dùng khi chơi game. Theo đó thì trong phiên bản 9.14 thì LMHT sẽ có thêm cho người chơi một lựa chọn là có hiện chat của đồng minh hay không trong phần cài đặt, tương tự với tính năng hiện chat tổng đã xuất hiện trong tựa game này.

Riot Games thêm tính năng mới để người chơi không còn bị trẻ trâu chửi nữa

Thông báo của Riot Games về thay đổi liên quan đến khung chat đội (nguồn ảnh: Internet)

Khi người chơi chọn ẩn chat của đồng đội thì lựa chọn này của bạn sẽ được lưu lại và áp dụng cho những game đấu sau. Tính năng này chính là thứ giúp cho nhiều game thủ có thể thoát được những lời chửi rủa của đồng đội, tránh việc mất tập trung trong việc đi đường và combat tổng nữa.

Dù biết rằng tính năng này có thể khiến cho khả năng giao tiếp của những người chơi trong cùng một đội sẽ kém đi trông thấy, tuy nhiên trong Xếp hạng hơn hoặc những trận đấu thường trong thời gian gần đây thì ngoài những tín hiệu để chiếm những mục tiêu lớn hay giao tranh tổng thì dường như người chơi không còn giao tiếp nhiều với nhau, vì vậy khóa luôn trò chuyện cũng không phải là một vấn đề quá lớn.

Riot Games thêm tính năng mới để người chơi không còn bị trẻ trâu chửi nữa 2

Từ giờ người chơi không còn phải gặp tình trạng bị trẻ trâu chửi rủa nữa (nguồn ảnh: Internet)

Mong rằng tính năng này có thể giúp cho người chơi tập trung nhiều hơn, hạn chế việc chỉ trích nhau giữa người chơi và ít nhiều đem lại một môi trường chơi game trong lành hơn trước.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang