Dota Auto Chess - Cập nhật mới ngày 13 tháng 7, bổ sung thêm tính năng hộp quà giúp bạn có thêm trang bị

Theo đó vào cập nhật Dota Auto Chess ngày 13 tháng 8 thì tính năng loot đồ này sẽ cho bạn thêm các trang bị cần thiết mà không quá phụ thuộc vào nhân phẩm như lúc trước

Bổ xung thêm tính năng loot đồ: bạn sẽ có được 1 hộp quà gồm 3 trang bị mỗi khi thắng các round 10/20/30/40/50 và bạn sẽ có thể chọn 1 trong 3 trang bị được cho sẵn. Để cân bằng chung với lượng trang bị được rớt ra từ tính năng này, tỉ lệ rơi đồ từ những con creep khác nhau sẽ bị giảm từ 75 đến 80% so với các bản cập nhật trước đó.

Image result for dota auto chess

Thêm 1 trang bị mới: Summoning Stone ( 2 Vitality Booster + 1 Blightstone ) 250 HP, -3 giáp đối thủ khi tấn công. Đồng thời thì thú triệu hồi của quân cờ sẽ nhận thêm 250 máu và giảm 3 giáp của đối thủ khi tấn công. (aw shit here we go again)

Bổ sung chế độ đánh xếp hạng cho 2X4: Tính điểm như đánh 1X8 nhưng mà xếp hạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thứ hạng của đội sau trận đấu, theo đó sự khác biệt về rank của 2 người thì hệ số rank sẽ bị thấp xuống. Do đó, bạn nên đi cặp với 1 người chơi có cùng mức rank như bạn.

+Thay đổi Thanh máu trong Player Panel sẽ dễ nhìn hơn (đỏ là địch, xanh là bồ)

+Bổ sung 1 số điều chỉnh UI và hiệu ứng.

+Sửa lỗi bán được tướng khi vừa bắt đầu vào battle phase của round đấu

+Sửa lỗi cooldown của Vyse bị ghi sai

+Sửa lỗi hiển thị rank bị ghi thành ... do lượng kí tự to và dài 

+Sửa lỗi không thoát được game sau khi bay màu trong chế độ chơi đơn.

Nguồn dịch: Auto Chess - Tips & Facts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang