The Division 2: Trình tự mở khóa kỹ năng thích hợp nhất

Bên cạnh những món "đồ chơi" mà người chơi The Division 2 có thể sử dụng, họ còn có thể mở khóa nhiều loại kỹ năng khác nhau để công cuộc chiến đấu dễ thở hơn

Trong The Division 2, người chơi sẽ có khoảng 8 kỹ năng khác nhau có thể mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện, và tất cả đều có những nhánh phụLựa chọn đúng kỹ năng để mở khóa sớm trong The Division 2 cực kì thuận lợi cho người chơi trong việc hạ gục kẻ thù và hoàn thành các nhiệm vụ, do đó cần biết nên mở khóa những kĩ năng nào trước. Dưới đây sẽ là tổng hợp thứ tự mở khóa kĩ năng mà có thể xem là thích hợp nhất. Dĩ nhiên người chơi có thể tính đến những kĩ năng mà đồng đội mình đã mở khóa, và cần lưu ý rằng chỉ có thể mang theo hai kỹ năng một lúc. 

The Division 2: Trình tự mở khóa kỹ năng thích hợp nhất

1. Turret (Assault)

Các game thủ The Division 2 nếu mang thiên hướng chơi một mình, tốt nhất là hãy mở khóa kĩ năng Turret từ sớm. Khẩu súng máy này có thể được gắn trên các chỗ che chắn, và có thể bảo vệ người chơi mỗi khi kẻ thù tìm cách lao lên hoặc ập vào từ bên hông. Đặc biệt Assault Turret là hữu dụng nhất, thích hợp cho các tình huống giao tranh gần.

The Division 2: Trình tự mở khóa kỹ năng thích hợp nhất 2

2. Drone (Striker)

Nếu không mở khóa kĩ năng Turret, người chơi có thể mở khóa Striker Drone. Striker Drone có thể coi là một trong những kĩ năng tốt nhất trong The Division 2, và về cơ bản nó đóng vai trò như một thành viên phụ trong đội, bay vòng quanh và tấn công kẻ thù tự động hoặc theo đánh dấu của người chơi. Và tương tự như Turret, nó thích hợp cho những ai thường chơi một mình, vì nó sẽ khiến kẻ địch phân tâm, đồng thời gây ra lượng sát thương đáng kể.

The Division 2: Trình tự mở khóa kỹ năng thích hợp nhất 3

3. Chem Launcher (Riot Foam)

Thực sự mà nói thì mọi biến thể của Chem Launcher đều hữu dụng, nhưng Riot Foam lại cực kì có lợi khi kết hợp với các kĩ năng khác. Ví dụ, người chơi có thể ngăn chặn một nhóm kẻ thù theo dấu mình với ... bọt cô đặc, khiến chúng hoàn toàn bị động trước một khẩu súng máy, hoặc khiến chúng không kịp trở tay với lựu đạn.

The Division 2: Trình tự mở khóa kỹ năng thích hợp nhất 4

4. Hive (Stinger)

Khi nhắc đến sự phá hủy thuần túy, Stinger Hive là lựa chọn cực kì sáng suốt. Nó có thể dùng để gây ra lượng sát thương lớn lên bất kì nhóm kẻ thù nào, nhưng cũng đi kèm nhược điểm khá lớn là thời gian hồi lại cực kì lâu.

The Division 2: Trình tự mở khóa kỹ năng thích hợp nhất 5

5. Seeker Mine (Cluster)

Biến thể Explosive của Seeker Mine rất hữu dụng khi dùng để hạ gục những kẻ địch mặc giáp, nhưng người chơi có thể có được Specialaziation phù hợp với vai trò đó trong giai đoạn cuối game, vậy nên Cluster Seeker Mines tỏ ra hữu dụng hơn hẳn. Seeker Mine có thể dùng song song với Riot Foam, đảm bảo mọi kẻ thù bị đánh dấu bởi Seeker Mine không thể chạy thoát khỏi khu vực ảnh hưởng của vụ nổ.

The Division 2: Trình tự mở khóa kỹ năng thích hợp nhất 6

6. Pulse (Scanner)

Cả Scanner Pulse và Remote Sensor Scanner đều là những tùy chọn thích hợp cho mọi người chơi The Division 2. Nhưng Scanner Pulse lại nhỉnh hơn một chút, khi người chơi có thể dùng nhanh nó với một nút nhấn, và không phải lo về việc ném nó đi chỗ khác.

The Division 2: Trình tự mở khóa kỹ năng thích hợp nhất 7

7. Shield (Ballistic Bulwark)

Nếu lựa chọn mở khóa kỹ năng Shield, người chơi The Division 2 có thể đi theo biến thể Ballistic Bulwark. Nó cung cấp sự bảo vệ tối ưu nhất có thể, và mặc dù nó giới hạn người chơi chỉ có thể dùng lúng lục, sự bảo hộ tương ứng sẽ giúp bù đắp phần nào. Nhưng với việc Warshington D.C có đầy các loại vật cản khác nhau để che chắn, tấm khiên này có thể trở nên kém hiệu quả hơn so với một số kĩ năng thiên về tấn công và quấy rối đội hình địch khác.

The Division 2: Trình tự mở khóa kỹ năng thích hợp nhất 8

8. Firefly (Blinder)

Đây là kĩ năng có thể để nâng cấp cuối cùng, và lựa chọn phiên bản Blinder là hữu dụng nhất. Firefly chỉ đơn giản là khó sử dụng hiệu quả bằng những kĩ năng khác, vậy nên các ô kĩ năng tốt hơn hết nên được để dành cho những kĩ năng hàng đầu nói trên. 

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang