Devil May Cry 5: Món vũ khí bí mật rất dễ bị bỏ qua

Trong tựa game Devil May Cry 5, khi điều khiển Dante bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một món vũ khí khá mạnh, nhưng cũng rất dễ bỏ qua nó

Thợ săn quỷ huyền thoại Dante là nhân vật sở hữu kho vũ khí đồ sộ nhất trong Devil May Cry 5. Bên cạnh những món yêu thích như thanh gươm Rebellion và cặp súng lục, anh ta còn có những món đồ chơi mới như một chiếc mũ quỷ dùng Red Orbs làm đạn, và một chiếc mô-tô có thể biến đổi thành một thành gươm lưỡi cưa khổng lồ. Tuy vậy, còn có một món vũ khí khác xuất hiện trong game và rất dễ bị bỏ qua, mang tới một bộ súng mới mà khi được kết hợp cùng với nhau, sẽ tạo nên một trong những khẩu súng hùng mạnh nhất trong game.

Devil May Cry 5: Món vũ khí bí mật rất dễ bị bỏ qua
Kalina ANn vốn dành cho Lady

Cụ thể thì, một trong những món vũ khí mà Dante sẽ nhận được vào cuối game chính là Kalina Ann II - một khẩu súng phóng lựu được điều chỉnh đặc biệt để cho cô nàng Lady sử dụng. Khẩu Kalina Ann nguyên bản cũng là một vũ khí mà Dante sử dụng trong Devil May Cry 3. Phiên bản thứ hai được xem như sự thay thế sau khi bản gốc bị thất lạc trong một trận chiến. Kalina Ann II có thể bắn ra những quả tên lửa mạnh mẽ cùng với những tên lửa mini, gây sát thương lớn lên kẻ địch xung quanh. Tuy vậy, có một cách để tìm và thu thập khẩu Kalina Ann nguyên gốc trong một nhiệm vụ.

Devil May Cry 5: Món vũ khí bí mật rất dễ bị bỏ qua 2
Hướng dẫn tìm Kalina Ann II

Trong Nhiệm vụ 11, bạn sẽ điều khiển Dante khám phá một thị trấn đổ nát. Ở tầm giữa nhiệm vụ, bạn đi đến một tòa tháp khổng lồ bị bao bọc bởi những những tua quỷ. Đánh vào túi máu đầu tiên sẽ giết một mớ tua quỷ, khiến cho tòa nhà chìm xuống. Bên dưới là hai túi máu nữa. Mặc dù bạn có thể phá hủy túi máu gần cửa ra nhất để hoàn thành màn chơi, còn có một túi máu khác gần tòa tháp, mà khi tiêu diệt sẽ khiến nó chìm sâu hơn. Phá hủy túi máu này còn mở ra cơ hội thực hiện Nhiệm vụ ẩn trong khu vực. Bạn cũng có thể tìm thấy một chỗ trong khu vực bên dưới sàn nhà dẫn đến một căn phòng. Tiến vào căn phòng, đến gần cái bàn bị vỡ để tìm đồ, và đó chính là khẩu Kalina Ann nguyên gốc.

Devil May Cry 5: Món vũ khí bí mật rất dễ bị bỏ qua 3
Double Kalina Ann mang đến sát thương khủng khiếp

Nếu có đủ hai khẩu Kalina AnnDante sẽ kết hợp chúng lại tạo nên hình thái mới: Double Kalina Ann. Về cơ bản thì cầm 1 lúc hai khẩu súng phóng lựu, chuyển đổi giữa những cú bắn, tất cả khiến cho món "đồ chơi" này trở thành khẩu súng mạnh nhất của Dante. Bên cạnh việc bắn tên lửa với tốc độ và sức mạnh khủng khiếp, Dante có thể nhập hai món vũ khí này lại để mở ra những đòn tấn công mới, bao gồm một đòn tấn công bằng laser rất mạnh. 

Nhìn chung, món vũ khí này gây ra lượng sát thương mạnh đến kì quái, nhưng nếu bạn cảm thấy cầm 1 lúc hai khẩu súng phóng tên lửa hơi khó khăn, bạn có thể điều chỉnh lại để cầm một trong hai. Dù sao thì, khẩu Double Kalian Ann vẫn là một vũ khí linh hoạt đáng ngạc nhiên, mang đến những đòn dọn quái nhanh và kèm theo đó là các đòn tấn công đơn lẻ cực kì mạnh. 

KL Jackarl
Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang