Devil May Cry 5: Hướng dẫn đổi tay cho Nero

Chúng ta đã biết trong Devil May Cry 5, Nero sẽ có một loạt những cánh tay máy mang tên Devil Breaker với các công dụng khác nhau, và có cách để chuyển đổi chúng tùy theo xu hướng sử dụng

Cả ba nhân vật trong Devil May Cry 5 đều có riêng cho mình phong cách chiến đấu độc đáo. Điển hình như Nero có khả năng chuyển đổi cánh tay mang tên Devil Breaker, giúp cậu có được đủ các loại hình kĩ năng khác nhau, và hoàn toàn có thể chuyển đổi chúng nếu muốn. Nero có rất nhiều Devil Breaker để lựa chọn, và việc cánh tay nào phù hợp cho những tình huống nào là rất quan trọng. Nếu trang bị sai món hoặc chỉ muốn dùng một vũ khí khác, bạn vẫn có thể thay đổi trong lúc chiến đấu.

Devil May Cry 5: Hướng dẫn đổi tay cho Nero
Devil Breaker có nhiều kiểu sử dụng

Tuy vậy, điều đáng lưu ý là chỉ có một vài cách để làm điều này trong Devil May Cry 5:
+ Hút năng lượng của nó bằng cách dùng trong chiến đấu.
+ Phá hủy nó hoàn toàn bằng cách thổi tung nó lên.

Bạn có thể phá hủy Devil Breaker của bạn bằng cách bị đánh trúng khi đang dùng nó, hoặc dùng một đòn đánh Break Away cực mạnh gây ra lượng sát thương khổng lồ và đánh đổi bằng cánh tay Devil Breaker đó. Để kích hoạt kĩ năng này, chỉ cần nhấn nút L1/LB. Không có cách nào khác để chuyển đổi các cánh tay trong Devil May Cry 5, vậy nên bạn sẽ phải làm quen với việc phá vũ khí của chính mình.

Devil May Cry 5: Hướng dẫn đổi tay cho Nero 2
Dùng Break Away để phá luôn cánh tay

Ít nhất thì bạn có thể thu thập Red Orbs để tăng số lượng cánh tay mà Nero mang ra chiến trường. Bạn cũng có thể nhặt được chúng trong quá trình chơi. Đó là tất cả những gì cần biết về cách để chuyển đổi các loại Devil Breaker khác nhau trong Devil May Cry 5. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang