Devil May Cry 5 Special Edition cũng sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One

Mới đây, Capcom đã công bố một tin vui dành cho những người hâm mộ Vergil nói riêng và Devil May Cry 5 nói chung, khẳng định việc có thể điều khiển Vergil không còn độc quyền PS5 nữa

Tại sự kiện PS5 Showcase trong tháng 9 qua, cộng đồng hâm mộ Devil May Cry 5 chưa có điều kiện sở hữu nền tảng console thế hệ tiếp theo đã cảm thấy hụt hẫng khi phiên bản Special Edition của game được công bố, chủ yếu là vì phiên bản đó cho phép người chơi điều khiển nhân vật rất được yêu thích, Vergil, và vì phiên bản đó độc quyền PS5. Xuyên suốt seri Devil May Cry, người anh trai của Dante đã đóng vai trò đối thủ chính của trò chơi, và đôi lúc trở thành nhân vật có thể mở khóa với bộ chiêu thức độc đáo. Sự vắng mặt của Vergil trong Devil May Cry 5 đã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, nhưng với Devil May Cry 5: Special Edition vừa công bố gần đây, người chơi đã có thể chính thức điều khiển anh một lần nữa.

Devil May Cry 5 Special Edition cũng sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2020, đạo diễn game Devil May Cry 5, ông Hideaki Itsuno cùng nhà sản xuất Matt Walker cho biết Vergil cũng sẽ góp mặt trên hệ máy console hiện tại dưới dạng DLC trả phí. Vergil có một chiều sâu cốt truyện đáng kinh ngạc, và một phong cách chơi đầy kỹ thuật giúp anh có cho mình lượng người hâm mộ đáng kể. Hiện chưa rõ liệu Vergil trong phiên bản mới này sẽ đi kèm nội dung cốt truyện, hay chỉ đơn thuần là một sự đổi gió bằng nhân vật khác mà thôi. Giá và ngày ra mắt bản DLC này chưa được công bố, cũng như rất ít thông tin về bộ kĩ năng mới của Vergil được tiết lộ, trừ một thực tế rằng anh vẫn sẽ sử dụng cây Katana biểu tượng của mình. Rất nhiều các tính năng kĩ thuật và đồ họa khác của bản Special Edition, bao gồm Turbo Mode và một lựa chọn tăng độ khó khiến kẻ địch xuất hiện nhiều hơn, sẽ không có mặt trong phiên bản ở hệ console hiện tại, vì phần cứng của chúng không đủ sức mạnh làm điều đó.

Devil May Cry 5 Special Edition cũng sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One 2

Các thợ săn quỷ trên PC cũng sẽ không nhận được bất kì nội dung hay tính năng bổ sung nào của phiên bản Special Edition. Quyết định này của Capcom đã gây ra không ít tranh cãi dựa trên thành công tương đối của Devil May Cry 5 trên PC. Trong khi đó, thợ săn quỷ Dante dường như có nhiều niềm vui riêng hơn. Ngoài việc ra mắt Devil May Cry 3: Special Edition cho Nintendo Switch với một số tính năng tăng cường, anh còn xuất hiện trong tựa game di động phổ biến Puzzle & Dragons, và Capcom gần đây còn tiết lộ bản Remaster của Shin Megami Tensei 3: Nocturne cũng sẽ có Dante dưới hình thức DLC. Đã có nhiều gợi ý khác về khả năng Dante xuất hiện trong Super Smash Bros. Ultimate dưới dạng DLC. Điều này chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích, đặc biệt là khi xu hướng xuất hiện trong những vũ trụ game khác của tay thợ săn quỷ này đã trở thành hình ảnh quen thuộc. Devil May Cry 5 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One. Devil May Cry 5 Special Edition hiện đang phát triển cho PS5 và Xbox Series X.

Devil May Cry 5 Special Edition cũng sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang