NieR Replicant Remaster công bố ngày phát hành cùng phiên bản đặc biệt

Mới đây, Square Enix và Toylogic vừa tiết lộ bản remaster của tựa game NieR Replicant sẽ được ra mắt đầu năm 2021 cùng với một phiên bản Collector's Edition cực kì ấn tượng

Khi Nier Replicant ver.1.22474487139... được công bố đầu năm nay, những chi tiết về một bản Remaster được lên kế hoạch cho phần spin-off Drakengard ra mắt lần đầu năm 2010 không được hé lộ nhiều. Nay, những người yêu thích seri hành động - nhập vai kinh điển của Square Enix có thể yên tâm, khi mà bản Remaster được mong chờ từ rất lâu của phiên bản game Nier chưa bao giờ được phát hành bên ngoài Nhật Bản nay đã có ngày ra mắt chính thức trên toàn cầu. Để đáp lại sự chờ đợi đó, Square Enix không chỉ hé lộ một phiên bản Collector's Edition sẽ phát hành cùng với game, mà còn có một đoạn video gameplay kèm theo.

Được miêu tả chi tiết trong buổi giới thiệu "We Have A Decent Amount of New Info" tại sự kiện Tokyo Game Show, trailer mới của Nier Replicant Remaster cho biết game đang được đồng phát triển bởi Toylogic, hãng từng tham gia hỗ trợ phát triển những game như Dragon Quest 11: Echoes of an Elusive Age và Kid Icarus: Uprising. Bản Remaster sẽ ra mắt ở Nhật vào ngày 22 tháng 4 năm 2021, và ở Bắc Mỹ với châu Âu vào ngày 23 tháng 4 năm 2021, cả dưới dạng đĩa lẫn bán trực tuyến trên PS4 và Xbox One. Trong buổi stream tại Tokyo Game Show, giám đốc phát triển game, ông Saki Ito đã ngồi cùng người sáng tạo nên seri là ông Yoko Taro, nhà sản xuất seri Nier, ông Yosuke Saito, và nhà soạn nhạc Keiichi Okabe, để giới thiệu thoáng qua về hệ thống chiến đấu cũng như lối chơi thế giới mở của game.

NieR Replicant Remaster công bố ngày phát hành cùng phiên bản đặc biệt

Ra mắt cùng với game là bản Collector's Edition với tên gọi "White Snow Edition", bao gồm game, hộp đĩa bằng thiếc, ba chiếc ghim bấm trong một chiếc hộp sưu tầm, một bộ nhạc nền 2 đĩa, và bộ sách kịch bản tiếng Anh 7 cuốn, bao gồm từng lời thoại xuất hiện trong game. Phiên bản đặc biệt này cũng có toàn bộ các đoạn hội thoại của Nier Replicant được ghi âm lại bằng tiếng Nhật lẫn tiếng Anh, bao gồm cả những lời thoại trước đó không được lồng tiếng trong tựa game gốc. Phiên bản này hiện đang được đặt mua trước thông qua cửa hàng trực tuyến của Square Enix với mức giá 160 đô-la. Nier Replicant là phần đầu tiên trong seri spin-off Drakengard đã tiếp tục khai sinh ra tựa game ẵm giải năm 2017 là Nier: Automata. 

NieR Replicant Remaster công bố ngày phát hành cùng phiên bản đặc biệt 2

Replicent là một trong 2 phiên bản của tựa game gốc, với phiên bản còn lại là Nier: Gestalt, phiên bản duy nhất của game được ra mắt dưới dạng tiếng Anh vào năm 2010 trên PS3 và Xbox 360. Bản Remaster sắp tới của Nier Replicant đánh dấu lần đầu tiên nó ra mắt bên ngoài Nhật Bản, và rất nhiều tính năng của game, bao gồm hệ thống chiến đấu, phải được "đập đi xây lại" từ đầu để bám sát hơn với trải nghiệm của Nier: Automata, được phát triển bởi hãng game hành động nổi tiếng Platinum Games. NieR Replicant ver.1.224744871398... sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 22 tháng 4 năm 2021.

NieR Replicant Remaster công bố ngày phát hành cùng phiên bản đặc biệt 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang