Call of Duty: Black Ops Cold War cho phép người chơi lựa chọn Hồ sơ tâm lý

Trong phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Black Ops Cold War, người chơi có thể lựa chọn hồ sơ tâm lý cho nhân vật của mình, và đôi khi nó sẽ mang lại những lợi thế nhất định

Những hé lộ trước đây của phần chơi chiến dịch trong Call of Duty: Black Ops Cold War đã mang lại cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về các mảng miếng hành động của game, nhưng vẫn còn không ít điều bí ẩn được che dấu. Với góc nhìn độc đáo về cốt truyện trong trailer cho đến lời xác nhận về hệ thống tạo nhân vật, người hâm mộ càng biết thêm nhiều điều về Black Ops Cold War, họ càng có thêm nhiều câu hỏi. Từ trước đến nay, thương hiệu Call of Duty tập trung khá nhiều vào hành động, bỏ qua các chi tiết nhỏ và tối ưu hóa các phân đoạn chiến đấu hấp dẫn. Tuy nhiên, tiến trình tạo nhân vật của Call of Duty: Black Ops Cold War dường như đã được các nhà phát triển chú ý đến khá nhiều.

Call of Duty: Black Ops Cold War cho phép người chơi lựa chọn Hồ sơ tâm lý

Tương tự như việc tạo một lớp nhân vật, người chơi có thể điều chỉnh vô số khía cạnh về tạo hình, và theo các báo cáo mới nhất, còn có cả hồ sơ tâm lý. Hồ sơ tâm lý được thiết kế để giúp người chơi cảm nhận được trạng thái tinh thần của nhân vật mà mình tạo ra. Tùy vào loại hồ sơ khác nhau, các nhân vật khác và thế giới trong game sẽ có những tương tác khác biệt trong các khoảnh khắc quan trọng. Hồ sơ tâm lý của hệ thống tạo nhân vật chắc chắn sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cái kết trong game, và giúp xác định hướng đi của câu chuyện qua từng phân đoạn. Mặc dù chưa có ví dụ cụ thể nào trong game, các nhà phát triển đã chia sẻ một vài hồ sơ góp mặt trong Call of Duty: Black Ops Cold War, với tổng cộng 15 bộ hồ sơ khác nhau.

Call of Duty: Black Ops Cold War cho phép người chơi lựa chọn Hồ sơ tâm lý 2

Mỗi hồ sơ tâm lý cung cấp những đặc điểm dựa trên miêu tả chung của chúng. Những đặc điểm này sẽ duy trì vĩnh viễn trong phần chơi chiến dịch và đóng vai trò như một lợi thế nhỏ. Vẫn còn nhiều hồ sơ tâm lý khác chưa được tiết lộ. Với chỉ có khoảng 6 hồ sơ, trong đó còn 2 hồ sơ chưa biết khả năng, người chơi chỉ có thể bước đầu hiểu cách thức hoạt động của hệ thống này. Sẽ có đến 15 lừa chọn khác nhau cho người chơi áp dụng với nhân vật của mình, tạo nên sự đa dạng về các chương truyện khác nhau trong Call of Duty: Black Ops Cold War được sản sinh ra từ hệ thống độc đáo này. Các hồ sơ tâm lý đã tiết lộ bao gồm:

  • Paranoid - Giảm thời gian ngắm bắn.
  • Lone Wolf - Cho phép chạy nhanh lâu hơn.
  • Violent Tendencies - Tăng sát thương đạn.
  • Professional - Di chuyển nhanh cả khi ngắm bắn..
  • Unstable - Chưa có miêu tả.
  • Fearless - Chưa có miêu tả.

Call of Duty: Black Ops Cold War cho phép người chơi lựa chọn Hồ sơ tâm lý 3

Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang