Microsoft tiếp quản Bethesda, Obsidian hào hứng với Fallout New Vegas 2

Sau khi Microsoft tiếp quản Bethesda, hãng Obsidian bày tỏ hứng thú cho một phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng một thời, Fallout: New Vegas

Vừa qua, Microsoft đã thực hiện một trong những thương vụ lớn nhất và bất ngờ nhất trong lịch sử gần đây, khi mua lại công ty mẹ của Bethesda, qua đó sở hữu một danh mục các thương hiệu game bom tấn nổi tiếng khác nhau. Dĩ nhiên, trong số đó không thể bỏ qua seri Fallout lừng danh, mà nhiều người đồng tình rằng nó sẽ là tài sản khổng lồ với Microsoft. Việc tiếp quản này cũng mở ra cánh cửa cho một dự án mà người hâm mộ đã mong chờ từ lâu, với rất nhiều sự tò mò về khả năng hãng Obsidian, giờ đây đã thuộc quyền sở hữu của Xbox, chính thức bắt tay vào thực hiện phần tiếp theo của phiên bản được đánh giá cao nhất, Fallout: New Vegas.

Microsoft tiếp quản Bethesda, Obsidian hào hứng với Fallout New Vegas 2

Một người hâm mộ thậm chí còn trực tiếp đặt câu hỏi cho Obsidian về việc liệu hợp đồng khổng lồ giữa Microsoft và Bethesda có thể dẫn đến phần tiếp theo được kì vọng từ rất lâu cho Fallout: New Vegas hay không, với phản hồi bất ngờ từ phía Obsidian khi không hoàn toàn từ chối ý tưởng này. Đáp lại câu hỏi đầy háo hức của người dùng Twitter Michael Hamilton, tài khoản Twitter chính thức của Obsidian chỉ đưa ra một biểu tượng mặt cười nhún vai, khiến không ít người tin rằng cánh cửa cho phần tiếp theo đang được mở ra. Rõ ràng Obsidian không hề phản bác ý tưởng này, mặc dù đội ngũ phát triển chắc chắn vẫn còn nhiều thứ khác phải làm trước khi chắc chắn quay trở lại vũ trụ Fallout.

Microsoft tiếp quản Bethesda, Obsidian hào hứng với Fallout New Vegas 2 2

Gần đây, hãng đã tiết lộ tựa game nhập vai Avowed - gần như chắc chắn độc quyền Xbox, hứa hẹn mang đến một chuyến phiêu luu kì ảo tương tự The Elder Scrolls. Hãng cũng đang tiếp tục phát triển tựa game Grounded dựa trên nền tảng được xây dựng trong phiên bản Early Access. Ngoài ra còn có bản DLC dành cho tựa game nhập vai năm 2019, The Outer Worlds, mà Obsidian tuyên bố sẽ ra mắt hai mảng nội dung bổ sung cho nó. Thương hiệu Fallout chắc chắn cần đến một sự hồi sinh, với sự trở lại của Obsidian. Fallout 4 tuy rất hấp dẫn, nhưng nhiều người vẫn xem nó là một phần tiếp theo đầy thiếu sót, còn Fallout 76 chắc chắn bị coi là một thảm họa. Với Fallout: New Vegas vốn luôn được xem là phần game mạnh nhất của thương hiệu này, một phần tiếp theo là điều rất đáng kì vọng.

Microsoft tiếp quản Bethesda, Obsidian hào hứng với Fallout New Vegas 2 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang