Life is Strange 2 chính thức miễn phí Chương đầu tiên

Hai năm sau khi ra mắt, chương đầu tiên của Life is Strange 2 đã chính thức phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One

Dontnod Entertainment vừa chính thức công bố Chương đầu tiên của Life is Strange 2 đã được phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One. Tin tức này được công bố sau gần hai năm kể từ khi Life is Strange 2 ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2018. Tuy các game thủ vẫn phải bỏ tiền mua 4 tập còn lại, đây cũng là phương án phù hợp để tìm hiểu xem liệu mình có hợp với lối chơi của Life is Strange hay không. Dontnod từng phát hành miễn phí tập đầu tiên của phần Life is Strange đầu tiên vào năm 2016. 

Life is Strange 2 chính thức miễn phí Chương đầu tiên

Life is Strange 2 mang đến câu chuyện về 2 anh em Sean và Daniel Diaz đang cố gắng vượt qua biên giới Mỹ - Mê-xi-cô, trong lúc phải đối phó với sức mạnh đặc biệt của Diaz đang dần phát triển. Tựa game phiêu lưu chia thành tập này từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và giới phê bình. Với những ai muốn trải nghiệm nhiều tựa game hơn từ Dontnod Entertainment, hãng phát triển của Pháp này đang phát hành Tell Me Why, kể về câu chuyện của hai chị em song sinh Tyler và Alyson Ronan gặp lại nhau để bán ngôi nhà tuổi thơ của họ ở vùng quê Alaska, và sử dụng siêu năng lực mối liên hệ của họ để khám phá sự thật về tuổi thơ đầy bi kịch của mình. 

Life is Strange 2 chính thức miễn phí Chương đầu tiên 2

Tell Me Why được khen ngợi khi trở thành tựa game đầu tiên có một nhân vật chính là người chuyển giới, với tổ chức LBGTQ GLADD và nam diễn viên lồng tiếng cho Tyler, August Aiden Black, cũng là người chuyển giới, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phát triển game. Ngoài ra, hãng sẽ phát hành tựa game Twin Mirror vào ngày 1 tháng 12 năm nay. Không như các phần trước, Twin Mirror sẽ không ra mắt theo từng tập, mà thay vào đó sẽ là một tựa game hoàn chỉnh. Twin Mirror đưa người chơi đi theo phóng viên điều tra Sam Higgs trên hành trình trở về quê nhà dự đám tang của người bạn thân nhất, để rồi dính vào một chuỗi những sự kiện bí ẩn quanh thị trấn. Life is Strange 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Life is Strange 2 chính thức miễn phí Chương đầu tiên 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang