Game săn khủng long Second Extiction công bố ngày ra mắt Early Access

Second Extinction là một tựa game FPS sinh tồn mới, cho phép tối đa ba người chơi cùng tham gia sống sót trên Trái Đất kỷ Băng Hà, thống trị bởi những con khủng long đáng sợ

Systemic Reaction, một bộ phận của Avalanche Studios Group, mới đây đã chính thức công bố ngày ra mắt tựa game FPS sinh tồn mới của mình. Có tên gọi Second Extinction, game diễn ra trên một Trái Đất đang rơi vào thời kỳ Kỷ Băng Hà mới, và loài khủng long đã trở lại để thống trị. Ban đầu game dự kiến ra mắt trong tháng 9 này, nhưng nay hãng đã xác nhận Early Access trên Steam sẽ bắt đầu vào giữa tháng 10.

Trong game, người chơi có thể phối hợp với 2 người khác để cùng sống sót trên vùng đất hoang dã đầy thù địch, chiến đấu chống lại những con Styracosaur, mà nhà phát triển gọi là Bulls, và những sinh vật bò sát nguy hiểm khác. Người chơi sẽ chọn một trong 4 lớp nhân vật, trang bị, và vị trí bắt đầu trên bản đồ, qua đó bổ sung thêm một yếu tố chiến thuật cho tựa game FPS này.

Mục tiêu của game là tiến vào, chiến đấu với bầy khủng long, hoàn thành mục tiêu, và thoát ra an toàn. Tựa game mới này đã đón nhận nhiều lời khen ngợi từ Ryan McCaffrey của trang IGN, và anh mô tả nó giống như "tựa game mơ ước của Robert Muldoon", một nhân vật đóng vai trò quản lý khu trò chơi của bộ phim Jurassic Park đầu tiên ra mắt vào năm 1993, nổi tiếng với câu nói cuối cùng của ông, "Cô gái thông minh" (Ý nói con khủng long cái đã giết chết ông).

Người chơi sẽ có cơ hội sử dụng hỏa lực hạng nặng chống lại những sinh vật nổi tiếng như T-Rex, Raptor, và vô số loài khủng long khác với tối đa 2 người bạn chơi cùng. Dựa trên trailer gameplay, Second Extinction dường như sẽ là một tựa game tốc độ cao và vô cùng đẫm máu, khác với Deathground, một tựa game khủng long khác đang phát triển nhưng dựa vào yếu tố kinh dị/hành động bí mật nhiều hơn.

Đây là một trong những tựa game sinh tồn sẽ khiến người chơi nghĩ rằng họ đang rất ổn, cho đến khi họ bất ngờ bị tấn công bởi một con T-Rex chỉ có điểm yếu ngay cổ họng, cùng với một vài "người bạn" Raptor. Ngay sau đó, toàn bộ khu vực sẽ trở nên hỗn loạn bởi răng nanh, móng vuốt, tiếng súng đạn và những tiếng bước chân nặng nề. Việc bị tấn công bất ngờ bởi một con Raptor chắc chắn có thể khiến ai đó bị hạ, và khi đó đồng đội của họ phải tìm cách giúp họ hồi phục kịp lúc, trong khi vẫn phải cẩn thận trước các hiểm họa xung quanh.

Mặc dù bản thân trò chơi cho thấy sẽ khá thú vị khi trải nghiệm với bạn bè, nhưng nó vẫn có phần thiếu chiều sâu để người chơi gắn bó lâu dài. Dựa trên việc game chỉ đang ở giai đoạn Early Access, hãng phát triển còn rất nhiều cơ hội để mở rộng nó. Ngay cả khi toàn bộ game chỉ có một vài bản đồ, mục tiêu và các loài khủng long, Systemic Reaction sẽ có thể bổ sung thêm vài khu vực và kẻ thù mới để tăng tính đa dạng.

Game săn khủng long Second Extiction công bố ngày ra mắt Early Access

Game săn khủng long Second Extiction công bố ngày ra mắt Early Access 2

Game săn khủng long Second Extiction công bố ngày ra mắt Early Access 3

Second Extinction sẽ phát hành dưới dạng Early Access vào ngày 13 tháng 10 trên Steam và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang