Hãy tạm quên đi Prince of Persia Remake vì loạt game gốc vừa bắt đầu giảm giá kìa

Sau màn công bố Prince of Persia: The Sands of Time Remake không mấy thành công của Ubisoft, seri game Prince of Persia đang phát hành trên Steam đã có dịp giảm giá "cực sốc" dành cho những ai chưa kịp sưu tầm

Tại sự kiện Ubisoft Forward rạng sáng nay, tựa game tin đồn Prince of Persia: Sands of Time Remake đã chính thức lộ diện. Ubisoft đã thể hiện nhiều bằng chứng cho thấy hãng đang muốn hồi sinh lại thương hiệu này, do đó việc game được tiết lộ không hoàn toàn là một bất ngờ. Vào tháng 8 vừa qua, game đã bị rò rỉ thông qua một trang bán lẻ với mốc thời gian ra mắt trong năm nay, với phóng viên game Jason Schreier khẳng định một cách mạnh mẽ rằng nguồn rò rỉ đó là hoàn toàn hợp pháp. Schreier sau đó còn "thêm dầu vào lửa" bằng cách tuyên bố Prince of Persia sẽ xuất hiện tại Ubisoft Forward, và quả thực đúng như vậy.

Hãy tạm quên đi Prince of Persia Remake vì loạt game gốc vừa bắt đầu giảm giá kìa

Với việc Ubisoft chính thức công bố Prince of Persia: The Sands of Time bản làm lại, loạt game Prince of Persia cũng đã chính thức được giảm giá trên Steam với mức giá "rẻ như cho". Theo như "thợ săn deal" Wario64 trên Twitter phát hiện ra, loạt 4 phần game Prince of Persia từ The Sands of Time, Warrior Within, The Two Thrones, The Forgotten Sands và bản làm lại Prince of Persia năm 2008 đều đang giảm giá cực mạnh, chỉ còn 2 đô-la cho một game (Ở Việt Nam sẽ có giá khoảng ... 33.000VNĐ). Đợt khuyến mãi đặc biệt này chỉ kéo dài đến ngày 14 tháng 9, do đó bất kì ai muốn nắm bắt trọn vẹn seri này nên tranh thủ chớp thời cơ. 

Hãy tạm quên đi Prince of Persia Remake vì loạt game gốc vừa bắt đầu giảm giá kìa 2

Có thể nói, trước cả khi Prince of Persia: The Sands of Time Remake được công bố, Ubisoft rõ ràng chưa sẵn sàng để thương hiệu này biến mất. Đầu năm nay, hãng đã công bố Hoàng tử Ba Tư sẽ xuất hiện trong For Honor thông qua một sự kiện theo mùa đặc biệt, dường như để hi vọng rằng seri có thể được mọi người quan tâm đến trước khi công bố sự trở lại thực sự. Prince of Persia: The Sands of Time là một tựa game được đánh giá rất cao, và các game thủ giờ đây có đến 2 cơ hội để tự quyết định xem liệu nó có đáng để thử qua hay không. Seri Hoàng tử Ba Tư đã để lại tác động mạnh mẽ đến các tựa game hành động nói chung, và việc trở lại thời điểm rất nhiều xu hướng đã trở nên phổ biến ngày nay là một bài học lịch sử vô cùng xứng đáng với giá tiền.

Hãy tạm quên đi Prince of Persia Remake vì loạt game gốc vừa bắt đầu giảm giá kìa 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang