CD Projekt Red xác nhận ngày diễn ra sự kiện Night City Wire tiếp theo

CD Projekt Red dường như đang muốn "rải đều" các sự kiện Night City Wire từ nay cho đến lúc phát hành Cyberpunk 2077, với Tập 3 sẽ lên sóng vào tối ngày 18 tháng 9 tới

Cyberpunk 2077, tựa game nhập vai đáng chú ý của CD Projekt Red chỉ còn vài tháng nữa là ra mắt, và hãng đang làm tất cả những gì có thể để xây dựng sự kì vọng cho dự án này. Các hoạt động đó bao gồm việc tổ chức những sự kiện stream trực tuyến mang tên Night City Wire, nơi mà các nhà phát triển chia sẻ những khía cạnh khác nhau của Cyberpunk 2077. Và mới đây, hãng đã xác nhận thời điểm diễn ra buổi stream Night City Wire tiếp theo sẽ là vào lúc 6 giờ tối ngày 18 tháng 9 (Tức 11 giờ đêm cùng ngày theo giờ Việt Nam), cùng với một đoạn teaser ngắn giúp người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua nội dung buổi stream lần này, mà có vẻ như sẽ tập trung vào các băng đảng của thành phố Night.

CD Projekt Red xác nhận ngày diễn ra sự kiện Night City Wire tiếp theo

Trong khi sự kiện Night City Wire trước tập trung vào hệ thống đường đời của Cyberpunk 2077, sự kiện sắp tới sẽ mang đến thông tin về những băng đảng xuất hiện trong game. Các phe xuất hiện trong đoạn teaser bao gồm Animals, Aldecados, Maelstrom, Moxes, 6th Street, Tyger Claws, Valentinos, Voodoo và Wraiths. Mỗi băng đều mang những đặc trưng khác nhau, từ những kẻ cơ bắp, cuồng xe, yêu màu đỏ, hội dành riêng cho nữ, những kẻ yêu nước, các thành phần giống Yakuza, ... Điều này cho thấy sự đa dạng về mặt đối thủ hoặc đồng minh của người chơi sẽ rất lớn. Nếu từng băng đảng có những món vũ khí đặc trưng riêng, sự đa dạng đó sẽ càng tăng thêm nữa. 

CD Projekt Red xác nhận ngày diễn ra sự kiện Night City Wire tiếp theo 2

Công bố này của CD Projekt Red cũng hứa hẹn một cái nhìn hậu trường về mảng âm thanh của trò chơi, và chuyến tham quan thành phố Night, hai thứ mà chắc chắn rất đáng mong chờ dựa trên số tiền khổng lồ đã được đầu tư cho quá trình phát triển Cyberpunk 2077. Chuyến tham quan này sẽ đưa người xem đi sâu tới mức nào thì chưa rõ, nhưng dù sao cũng có sự hứa hẹn đầy thú vị. CD Projekt Red dường như quyết tâm thỏa mãn sự kỳ vọng đã xây dựng qua nhiều năm cho trò chơi, sau vô số lần trì hoãn, với chi phí khổng lồ cùng những bản DLC miễn phí đang trở thành các ví dụ rõ nét nhất cho việc tập trung phát triển một tựa game chất lượng. Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One, với PS5, Xbox Series X sẽ nhận được bản nâng cấp sau.

CD Projekt Red xác nhận ngày diễn ra sự kiện Night City Wire tiếp theo 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang