Call of Duty: Black Ops Cold War đã chính thức hé lộ Multiplayer

Activision vừa ra mắt trailer đầu tiên cho phần chơi multiplayer của Call of Duty: Black Ops Cold War với một loạt các phương tiện di chuyển và nhiều thứ khác

Tháng trước, Activision đã chính thức vén màn phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Black Ops Cold War bằng một đoạn trailer hấp dẫn, xác nhận sự trở lại của những nhân vật mà người hâm mộ yêu thích như Frank Woods và Alex Mason. Nay, hãng chính thức ra mắt trailer multiplayer đầu tiên, giới thiệu hệ thống bản đồ, các tính năng gameplay cùng nhiều thứ khác. Trailer multiplayer của Black Ops Cold War được ghi hình trên máy PS5, một phần nhờ vào mối quan hệ giữa Call of Duty và PlayStation. Nó giới thiệu những địa điểm khác nhau mà người chơi sẽ khám phá, đồng thời làm nổi bật một số tính năng mới mà game thủ có thể trải nghiệm qua.

Như dự kiến, multiplayer của Black Ops Cold War diễn ra vào năm 1983, trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Người chơi sẽ được trải nghiệm các bản đồ ở Miami, vùng Bắc Đại Tây Dương, Angola, Uzbekistan và dãy núi Ural. Những địa điểm này mang đến rất nhiều cách di chuyển khác nhau, bao gồm dùng dây zip và những chiếc xe riêng biệt. Điển hình như, bản đồ ở Bắc Đại Tây Dương sẽ bao gồm những chiếc thuyền và ca-nô phản lực, trong khi bản đồ sa mạc Angelo có những chiếc xe tương ứng với bối cảnh sa mạc. Bản đồ Uzbekistan phủ tuyết, vốn từng được nhắc đến trong các nguồn rò rỉ Black Ops Cold War, có những chiếc xe trượt tuyết, và thậm chí là xe tăng cho người chơi di chuyển. Cuối cùng, bản đồ dãy núi Ural diễn ra ở một khu rừng trên núi, nơi người chơi có thể dùng những chiếc xe vượt địa hình để chạy quanh đó.

Call of Duty: Black Ops Cold War đã chính thức hé lộ Multiplayer

Bên cạnh việc giới thiệu hàng loạt phương tiện khác nhau mà người chơi có thể dùng trong Black Ops Cold War, trailer cũng mang đến cái nhìn thoáng qua về một số món vũ khí có sẵn của game. Những món vũ khí cơ bản người chơi có thể kì vọng ở mợt tựa game Call of Duty đều xuất hiện, cùng với một khẩu súng phóng lựu khá ấn tượng. Khỏi phải nói, Black Ops Cold War sẽ mang đến một lượng khí tài đáng kể cho người chơi sử dụng trên chiến trường multiplayer. Trailer khép lại với lời nhắc nhở về các phần quà cho những ai đặt mua trước game. Bất kì ai đặt trước trên PS4 sẽ có thể trải nghiệm Beta từ ngày 8 tháng 10, với đợt beta cho PC và Xbox One sẽ diễn ra sau đó. Đồng thời, những ai đặt mua game sẽ ngay lập tức dùng được gói Frank Woods Operator cho cả Modern Warfare lẫn chế độ WarzoneCall of Duty: Black Ops Cold War sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Black Ops Cold War đã chính thức hé lộ Multiplayer 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang