Crash Bandicoot 4 sẽ cho người dùng chơi thử với một điều kiện

Phần tiếp theo của thương hiệu Crash Bandicoot với tên gọi It's About Time sẽ ra mắt một bản chơi thử, nhưng với một điều kiện nhất định, và điều kiện đó vô cùng kì quái

Thương hiệu Crash Bandicoot thời gian gần đây đã chứng kiến sự hồi sinh thông qua N. Sane Trilogy và Crash Team Racing: Nitro Fueled, cùng một công bố vào đầu năm cho Crash Bandicoot 4: It's About Time. Nay, thêm một thông tin nữa tưởng chừng sẽ khiến cộng đồng hâm mộ sinh vật màu cam này thêm háo hức khi cho biết Crash 4 sẽ có một bản chơi thử, nhưng lại đi kèm một điều kiện vô cùng kì quái: Nếu người chơi muốn trải nghiệm bản chơi thử của Crash 4 ra mắt ngày 16 tháng 9 tới đây, họ sẽ phải ... tự đặt trước game. Thông thường, các bản chơi thử được dùng để thu hút khách hàng tiềm năng chứ không phải là một dạng quà cho người đặt trước game. Ngoài ra, bản chơi thử này chỉ dành cho những người mua game trực tuyến.

Crash Bandicoot 4 sẽ cho người dùng chơi thử với một điều kiện

Đây có thể xem là những quyết định vô cùng bất ngờ đến từ Activision và Toys for Bob. Bản chơi thử này dường như giống với một dạng truy cập sớm hơn, nhưng dù sao việc giới hạn chỉ cho những người đặt mua trước phiên bản digital của game tham gia cũng là một chiến thuật kì lạ. Có lẽ bản chơi thử này sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người khi bản chính thức của Crash 4 ra mắt vào đầu tháng 10, để bất kì ai cũng có thể trải nghiệm trước khi quyết định xem nên mua hay không. Bản chơi thử sẽ bao gồm 2 màn chơi đã được giới thiệu rất nhiều: Snow Way Out và Dino Dash. Màn chơi thứ hai mang đến những con khủng long đã được nhắc đến trong game, còn màn đầu tiên sẽ cho phép người chơi vào vai Tiến sĩ Neo Cortex. 

Crash Bandicoot 4 sẽ cho người dùng chơi thử với một điều kiện 2

Trong khi phản diện Cortex chỉ có thể được điều khiển vài lần xuyên suốt seri, ông ta sẽ là nhân vật có thể điều khiển khá thường trong game, cùng với Tawna và đối thủ của Crash, DingodileCrash 4 dường như sẽ có rất nhiều nội dung để trải nghiệm, cùng chế độ Inverted Mode khá ấn tượng đóng vai trò tính năng mới. Về cơ bản nó là một chế độ cho phép người chơi trải nghiệm lại các màn chơi cũ với một góc nhìn mới và những hình ảnh mới. Với các nhân vật, khả năng, chế độ cùng nhiều màn chơi với, những tín đồ của Crash sẽ có rất nhiều thứ để làm. Crash 4 dường như là một tựa game Crash thực sự hiện đại, và cốt truyện game dự kiến mang lại câu trả lời cho nguồn gốc của Crash và CocoCrash Bandicoot 4: It's About Time sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Crash Bandicoot 4 sẽ cho người dùng chơi thử với một điều kiện 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang