Hé lộ tin đồn một dự án game Prince of Persia sẽ sớm được công bố

Theo như báo cáo từ một nguồn tin nội bộ có uy tín, Ubisoft sẽ sớm quay trở lại với dự án game Prince of Persia sau một thời gian dài vắng bóng

Trong thời gian qua, đã có không ít các tin đồn về việc Ubisoft sẽ một lần nhìn lại thương hiệu Prince of Persia đã vắng bóng suốt nhiều năm liền. Các tin đồn này càng trở nên rầm rộ hơn khi xuất hiện danh mục sản phẩm dành cho Prince of Persia Remake trên trang của một đơn vị phân phối, khiến nhiều người tin rằng nó sẽ thành sự thật. Và nay, một nguồn tin nội bộ khá nổi tiếng đã khẳng định Prince of Persia Remake sẽ chính thức được công bố tại sự kiện Ubisoft Forward sắp tới, diễn ra vào ngày 10 tháng 9.

Hé lộ tin đồn một dự án game Prince of Persia sẽ sớm được công bố

Theo như Jason Schreier của Bloombearg cho biết trên đài phát thanh Triple Click, Ubisoft đã lên kế hoạch cho việc hé lộ này. "Họ đã bắt đầu lên kế hoạch cho một Ubisoft Forward mới, khi đó họ sẽ công bố một loạt game như Prince of Persia Remake vốn đã bị rò rỉ vài tuần trước đó. Đó là kế hoạch được công bố hôm nay dành cho tuần sau, 10 tháng 9." Nếu nguồn rò rỉ Prince of Persia Remake của nhà phân phối kia đáng tin cậy, game sẽ ra mắt vào tháng 11 tới trên PS4 và Nintendo Switch. Nhưng với việc Assassin's Creed Valhalla cũng ra mắt vào tháng 11, thời điểm phát hành trên có vẻ không thực sự thích hợp. Tuy vậy, nếu Schreier chính xác về việc hé lộ Prince of Persia Remake tại Ubisoft Forward, người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để biết thêm thông tin.

Hé lộ tin đồn một dự án game Prince of Persia sẽ sớm được công bố 2

Hiện tại, điều đáng quan tâm nhất là bản làm lại này sẽ dựa trên tựa game Prince of Persia nào. Thương hiệu Prince of Persia ra đời từ thập niên 80, thế nên nó có thể là bản làm lại của tựa game gốc năm 1989. Nhưng khả năng cao hơn là bản làm lại của Sands of Timevì chắc chắn phần lớn game thủ sẽ quen thuộc hơn với phiên bản đó. Trước đây, từng có một số tin đồn khẳng định Ubisoft sẽ ra mắt bộ ba game Prince of Persia Remake, bao gồm Sands of Time, Warrior Within và The Two Thrones. Các tin đồn khác thì nghĩ rằng sẽ có một tựa game Prince of Persia hoàn toàn mới thay vì một bản làm lại, nhưng tất cả vẫn chỉ ngừng lại ở mức dự đoán. Còn để biết liệu sự kiện Ubisoft Forward có mang đến thông tin về Prince of Persia hay không, người hâm mộ hãy cùng chờ đến 12h ngày 10 tháng 9 (tức 2h sáng ngày 11 tháng 9) để biết thêm thông tin chi tiết.

Hé lộ tin đồn một dự án game Prince of Persia sẽ sớm được công bố 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang