Cyberpunk 2077 ra mắt trailer gameplay RTX đầy ấn tượng

CD Projekt Red và Nvidia đã phối hợp với nhau tung ra một trailer gameplay mới của Cyberpunk 2077 nhằm thể hiện sức mạnh Ray Tracing và DLSS

Chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt, và người hâm mộ đang rất háo hức mong chờ. Với việc game đã bị dời khỏi lịch phát hành ban đầu trong tháng 9 này, chắc chắn nó sẽ là một trong những tựa game được kì vọng nhất vào mùa thu năm nay. Để tăng thêm sự hào hứng đó, CD Projekt Red quyết định cho thấy độ ấn tượng của Cyberpunk 2077 khi chạy trên chiếc máy tính sử dụng dòng card đồ họa Nvidia GeForce RTX 30 vừa được công bố, thể hiện chất lượng game với Ray Tracing và DLSS.

Thế giới của Cyberpunk 2077 chắc chắn sẽ rất ấn tượng dù người dùng chơi trên PC hay console, nhưng bất kì ai có dàn máy đủ mạnh sẽ có thể đẩy chất lượng hình ảnh lên một tầm cao đáng kinh ngạc. NVidia cuối cùng đã xác nhận card đồ họa tin đồn RTX 3080 thông qua seri GeForce RTX 30 của mình. Trong công bố, NVidia cho thấy cái nhìn mới về Cyberpunk 2077 khi tận dụng Ray Tracing và DLSS trên card đồ họa mới. Tuy trailer khá ngắn, nó vẫn thể hiện hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, và độ trung thực tổng thể hình ảnh của game cực kì đáng kinh ngạc nhờ vào phần cứng mới của Nvidia.

Cyberpunk 2077 ra mắt trailer gameplay RTX đầy ấn tượng

Dĩ nhiên, bất kì ai muốn tự mình chiêm ngưỡng điều đó cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền tương xứng. RTX 3080 sẽ có mức giá khoảng 700 đô-la, và con số đó có thể không phải sự lựa chọn của một số người, dù rằng không thể phủ nhận sức mạnh của RTX 3080 sẽ khiến Cyberpunk 2077 vừa có chất lượng đồ họa đỉnh cao vừa tăng trải nghiệm nhập vai của game thủ. Buổi giới thiệu Nvidia hoàn chỉnh, hé lộ GeForce RTX 30 Series, còn mang đến cái nhìn thoáng qua về tựa game Fortnite khi kết hợp với Ray Tracing và DLSS.

Tuy bản thân nó đã rất ấn tượng, Cyberpunk 2077 chắc chắn sẽ còn thể hiện nhiều hơn nữa từ các lợi thế này. Dĩ nhiên, Cyberpunk 2077 cũng ra mắt trên các thiết bị console thế hệ tiếp theo như PS5 và Xbox Series X nữa. Game dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang