Sở hữu game khủng cùng dịch vụ stream của Nvidia khi mua RTX Series 30

Nhằm khuyến khích các game thủ "xuống tiền" cho dòng sản phẩm RTX mới của mình, Nvidia quyết định công bố gói ưu đãi cho những ai mua sớm những card màn hình mới nhất

Một trong những điều thú vị nhất về phần cứng chơi game mới là nó cho phép các tựa game thể hiện những hiệu suất bổ sung. Sau màn công bố chính thức được đón nhận nhiệt liệt về dòng card đồ họa cực mạnh GeForce RTX 30, Nvidia đã công bố chi tiết về một gói sản phẩm đặc biệt dành cho những người đầu tiên mua chúng. TRong một thời gian giới hạn, bất kì ai mua Nvidia GeForce RTX 3090, RTX 3080, RTX 3070, hay một chiếc PC lắp sẵn dòng card mới, sẽ nhận được một bản miễn phí của tựa game sắp ra mắt đến từ Ubisoft: Watch Dogs Legion. Tựa game phiêu lưu - hành động thế giới mở này là phần tiếp theo của Watch Dogs 2, và dựa trên một phiên bản khác của Luân Đôn.

Sở hữu game khủng cùng dịch vụ stream của Nvidia khi mua RTX Series 30

Kết hợp cùng công bố của Nvidia, Ubisoft đã cho ra mắt một đoạn trailer mới giới thiệu các hiệu ứng Ray Tracing RTX được dùng trong game, cùng với hệ thống Super-Sampling DLSS được hỗ trợ bởi AI của Nvidia. Gói này cũng bao gồm một năm đăng kí dịch vụ GeForce Now của Nvidia ở cấp độ Founder, cho phép người chơi stream các tựa game lên những thiết bị như Laptop và những thiết bị di động. Cấp độ Founder bao gồm quyền ưu tiên truy cập vào server, thời lượng buổi stream game được kéo dài, và cho phép bật RTX khi đang stream. Tựa game Watch Dogs Legion hứa hẹn mang đến một sự bất ngờ thú vị trong bối cảnh thế giới mở truyền thống, cho phép người chơi điều khiển gần như bất kì nhân vật nào, với mỗi nhân vật đều có các khả năng và kĩ năng riêng biệt.

Trailer mới nhất của Watch Dogs: Legion bao gồm sự phản chiếu mặt nước và nguồn ánh sáng rực rỡ, đánh bóng thêm cho tựa game vốn đã rất đẹp mắt, cho thấy nó sẽ là một màn trình diễn ấn tượng sức mạnh của dòng card RTX 30 mới, và những cải tiến quan trọng về hiệu suất Ray Tracing. Trong khi đó, dịch vụ GeForce Now có một sự đón nhận khá trái chiều, với những phản hồi tích cực về khả năng stream và tính chất sẵn có của những game như Cyberpunk 2077, nhưng đồng thời cũng bị chỉ trích bởi các nhà phát hành về việc quá trình vận hành ban đầu của dịch vụ đã khiến một số game lớn bị rút khỏi dịch vụ này. Gói sản phẩm này có thể xem là một "con bài chiến thuật" để nhắm đến những game thủ đang muốn lên đời RTX 30 Series, góp phần bổ sung thêm một số giá trị cho những ai sẵn sàng trả tiền cho RTX 3090.

Sở hữu game khủng cùng dịch vụ stream của Nvidia khi mua RTX Series 30 2

Nvidia GeForce RTX 3080 sẽ bắt đầu mở bán từ ngày 17 tháng 9, RTX 3090 từ ngày 24 tháng 9, và RTX 3070 vào tháng 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review RÒM: Khu ổ chuột, số đề và cái chất rất Sài Gòn

Review RÒM: Khu ổ chuột, số đề và cái chất rất Sài Gòn

Sau 10 năm, vượt qua vô vàn thử thách, RÒM - bộ phim lận đận như chính câu chuyện nó kể cuối cùng cũng có thể ra rạp , mang đến vô vàn cảm xúc cho khán giả Việt nói chung và khán giả Sài Gòn nói riêng. Lấy bối cảnh đời thường, kể câu chuyện bình thường, nhưng lại mang cái chất rất Sài Gòn, RÒM sẽ khiến khán giả Việt vỡ oà.

Phim Ảnh
Lên đầu trang