Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ có nhiều kết thúc và các nhiệm vụ phụ

Raven Software, đơn vị phát triển phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Black Ops Cold War đã có những chia sẻ về kết thúc của trò chơi cùng hệ thống nhiệm vụ phụ

Activision cuối cùng đã chính thức hé lộ Call of Duty: Black Ops Cold War đến với toàn thế giới thông qua một đoạn trailer bùng nổ, chủ yếu giới thiệu phần chơi chiến dịch của game. Ngoài ra, Raven Software mới đây cũng đã hé lộ những chi tiết bổ sung về nội dung của phần chơi chiến dịch trong game. Treyarch là đơn vị phát triển phần chơi multiplayer cho Black Ops Cold War, còn Raven Software đảm nhận phần chơi chiến dịch. Dự án game gần đây nhất của Raven Software là Singularity năm ... 2010, với những đánh giá tích cực khi ra mắt, do đó nhiều người hâm mộ sẽ vui mừng trước việc hãng trở lại cho một trải nghiệm FPS chơi đơn. Tuy vậy, Raven dường như muốn mang đến những thay đổi lớn cho công thức phần chơi chiến dịch của Call of Duty.

Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ có nhiều kết thúc và các nhiệm vụ phụ

Trong phần chơi chiến dịch của Black Ops Cold War, người chơi có thể lựa chọn những đoạn đối thoại và đưa ra các quyết định tác động đến cốt truyện. Sẽ có những nhiệm vụ phụ thêm mà người chơi Black Ops Cold War mở khóa được nhằm tăng thêm tác động cho cốt truyện chính. Tất cả đều sẽ dẫn đến đoạn kết của game, với nhiều kết thúc khác nhau. Bên cạnh những lựa chọn của người chơi, cách họ chơi cũng tác động đến kết thúc. Bằng việc có nhiều cái kết, phần chơi chiến dịch của Black Ops Cold War hứa hẹn có giá trị chơi lại lớn hơn so với những người tiền nhiệm. Việc bổ sung thêm các nhiệm vụ phụ cũng rất đáng chú ý, và có thể đảm bảo nó sẽ mang lại nhiều chi tiết hơn để người chơi cảm nhận.

Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ có nhiều kết thúc và các nhiệm vụ phụ 2

Dĩ nhiên phần chơi chiến dịch chỉ là một mảnh ghép trong bức tranh toàn cảnh của Call of Duty: Black Ops Cold War. Bên cạnh phần chơi chiến dịch, người chơi có thể kì vọng game sẽ mang đến trải nghiệm multiplayer quen thuộc cùng chế độ Zombies Co-op. Nhiều thông tin hơn về multiplayer sẽ được hé lộ vào ngày 9 tháng 9, nhưng người hâm mộ chưa biết khi nào đến lượt chế độ Zombies. Hiện tại, phần lớn mọi người tỏ ra khá tích cực với trailer lần này, đồng thời cũng lạc quan hơn về game. Raven Software chắc chắn đang rất mạo hiểm với phần chơi chiến dịch, nhưng nó vẫn sẽ quen thuộc với người hâm mộ lâu năm của thương hiệu. Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One, với các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển.

Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ có nhiều kết thúc và các nhiệm vụ phụ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang