Call of Duty: Black Ops Cold War rò rỉ chi tiết màn chơi chiến dịch

Theo thông tin rò rỉ mới đây, Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ không phải là một bản tái khởi động, mà thay vào đó lấy bối cảnh ngay sau phần game Black Ops đầu tiên

Trong số tất cả những tin rò rỉ bất ngờ nhất về Call of Duty: Black Ops Cold War cho đến thời điểm hiện tại, có một thông tin cho rằng game là phần tiếp theo trực tiếp của tựa game Black Ops đầu tiên. Người hâm mộ đã luôn tò mò về bối cảnh chính xác củ game kể từ sau đoạn teaser trailer, với nhiều người tin rằng game sẽ là một bản tái khởi động nhẹ tương tự Call of Duty: Modern Warfare. Nhưng nếu các tin rò rỉ chính xác, Black Ops Cold War lại là một phần của cùng cốt truyện với ba tựa game Black Ops trước đây trong seri (Black Ops 4 không có phần chơi cốt truyện). Rất khó biết độ chính xác của tin đồn này, với miêu tả về game được cho là nằm trong các tập tin game Modern Warfare.

Call of Duty: Black Ops Cold War rò rỉ chi tiết màn chơi chiến dịch

Với bản cập nhật ngày 24 tháng 8 qua để chuẩn bị cho sự kiện Games of Summer Event, cùng với màn hé lộ sắp tới của Call of Duty: Black Ops Cold War, không quá lạ nếu các chi tiết về game nằm trong những tập tin đó. Miêu tả về game xác nhận bối cảnh chính xác của Black Ops Cold War, sẽ "đưa người chơi cuộc chiến chính trị đầy biến động của Chiến tranh Lạnh đầu những năm 1980." Đã có một số nhân vật lịch sử được xác nhận góp mặt, nhưng không rõ chi tiết là những ai. Rất có thể Yuri Bezmenov sẽ lộ diện, sau khi ông đóng vai trò lớn trong đoạn teaser trailer. Các nhiệm vụ trên quả địa cầu sẽ trở lại trong Black Ops Cold War, đưa người chơi đến với vùng Đông Đức, Việt Nam, và "các trụ sở của KGB Xô Viết".

Call of Duty: Black Ops Cold War rò rỉ chi tiết màn chơi chiến dịch 2

Nhưng trong tin tức lớn hơn, dàn diễn viên của game đã được xác nhận, và chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ hào hứng. Frank Woods sẽ là nhân vật có thể điều khiển, và Jason Hudson cùng Alex Mason đều sẽ quay trở lại phần chơi chiến dịch. Việc các nhân vật này trở lại rõ ràng là một tin tốt, và điều đó lý giải khả năng bao gồm các nhiệm vụ trên toàn thế giới của game. Các nhiệm vụ CIA có thể là 1 phía của câu chuyện, trong khi những chuyến phiêu lưu của Woods và Mason sẽ nằm ở phần còn lại. Nhưng cần lưu ý rằng cả hai không có vẻ gì gặp lại nhau cho đến khi các sự kiện trong Black Ops 2 trước đây diễn ra. Khi Mason cứu được Woods, đó đã là năm 1986, và đó là lần đầu tiên anh nhận ra người đồng đội mình còn sống sau các sự kiện trong Black Ops.

Call of Duty: Black Ops Cold War rò rỉ chi tiết màn chơi chiến dịch 3

Dòng miêu tả cũng tuyên bố nhân vật phản diện sẽ là "một hình bóng mang tên Perseus", và xác nhận sẽ có chế độ Zombies trong game, nhưng nó sẽ không được tiết lộ trong buổi hé lộ về game spa81 tới. Nhìn chung, nguồn rò rỉ này hứa hẹn vô vàn tin tức cho người hâm mộ của phần chơi chiến dịch trong tựa game Black Ops đầu tiên. Woods, Hudson và Mason đều là các nhân vật được yêu thích, và chứng kiến câu chuyện của họ tiếp tục được kể thay vì được tái khởi động là một bất ngờ tuyệt vời. Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ được hé lộ vào ngày 26 tháng 8 lúc 10h30' PT (Tức 0h30' theo giờ Việt Nam).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang