Đích thân CEO của Game Science chơi thử Black Myth: Wukong

Với những ấn tượng mạnh từ trailer gameplay của Black Myth: Wukong, nhiều người cảm thấy nó quá tốt để có thật, và đích thân CEO của Game Science đã đứng ra đánh bay mọi nghi ngờ

Gần đây, một tựa game vừa được công bố đã "gây bão" trên các trang mạng xã hội. Với tên gọi Black Myth: Wukong, đoạn trailer gameplay dài 13 phút của nó có sức hút rất lớn, mặc dù đối với hãng Game Science, mục tiêu chính của họ là tìm kiếm nhiều tài năng hơn có hứng thú tham gia đội ngũ phát triển tựa game này. Và mặc dù phổ biến là thế, một số người vẫn tỏ ra hoài nghi trước đoạn gameplay, cho rằng nó quá chất lượng để là một video lối chơi giai đoạn tiền alpha. Nay, có vẻ như một video được đăng tải gần đây trên Twitter đã xác nhận đoạn demo xuất hiện trong trailer thực sự là lối chơi mà người hâm mộ có thể trải nghiệm, khi nó được chơi bởi CEO của Game Science Studio.

Đích thân CEO của Game Science chơi thử Black Myth: Wukong

Thời gian qua, cộng đồng game thủ đã rất háo hức chờ đợi nhiều chi tiết hơn về tất cả những gì xoay quanh thế hệ console tiếp theo. Từ mức giá của Xbox Series X và PS5 cho đến các chi tiết và bằng chứng của những lợi thế mà hệ máy đời sau thực sự có thể mang lại cho các trò chơi, người chơi vẫn không ngừng tò mò liệu thế hệ tiếp theo có gì để họ sẵn sàng "xuống tiền". Các báo cáo xoay quanh việc nhiều hãng game đang rất chật vật trong việc vừa tận dụng tối đa các khả năng của hệ console mới, vừa phải tạo ra một phiên bản có thể chạy mượt trên hệ console cũ đã khiến game thủ vừa háo hức mà cũng vô cùng lo lắng về tương lai các trò chơi. Nay, màn chào sân của Blac Myth: Wukong đã giúp người hâm mộ quan tâm hơn về những gì các tựa game thế hệ tiếp theo có thể làm được.

Đích thân CEO của Game Science chơi thử Black Myth: Wukong 2

Trailer gameplay của Black Myth thực sự rất ấn tượng, với những chuyển động mượt mà đáng kinh ngạc, môi trường tỏ ra tươi tốt, và hiệu ứng ánh sáng thông minh xuyên suốt quá trình chơi. Nó "xịn" đến mức nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ về việc liệu nó có đúng là một đoạn chơi thử hay không. Và nay thì CEO của Games Science Studio, ông Feng Ji, đã gạt đi những hoài nghi đó khi cho thấy đích thân mình đang chơi qua các phân cảnh mà người hâm mộ đã chứng kiến trong trailer. Việc nhìn thấy Ji thực sự trải qua phân đoạn trên trailer chắc chắn sẽ khiến nhiều người bớt đi nỗi lo chất lượng gameplay quá tốt để có thật. Ngay cả khi còn đang ở giai đoạn Alpha, nó vẫn rất đẹp mắt nếu so với các tiêu chuẩn game thời hiện đại.

Đích thân CEO của Game Science chơi thử Black Myth: Wukong 3

Black Myth: Wukong có vẻ như là một game hành động với hệ thống chiến đấu khá hấp dẫn, khiến nhiều người liên tưởng đến những cái tên như Sekiro: Shadows Die Twice hay Devil May Cry, và hãng Game Science vẫn đang tìm kiếm những nhà phát triển tài năng để giúp hoàn thiện game. Một trong những điểm thu hút chính của Black Myth: Wukong chính là hướng tiếp cận mới đối với một câu chuyện kinh điển ở Trung Quốc. Câu chuyện về Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Tề Thiên Đại Thánh, là một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Các huyền thoại Trung Hoa không phải là một bối cảnh phổ biến trong thế giới game, vậy nên hi vọng rằng Black Myth: Wukong có thể mang nó đến với nhiều người hơn. Game hiện đang phát triển cho PC và những nền tảng chưa tiết lộ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang