Nhà sản xuất Gotham Knights giải thích cho quyết định "Giết Batman"

Patrick Redding, Giám đốc sáng tạo của WB Games Montreal đã có những chia sẻ về quyết định cho Batman chết trong tựa game Gotham Knights vừa được hé lộ

Nhiều người hâm mộ cực kì phấn khích trước thông tin gần đây về tựa game Gotham Knights tại sự kiện DC FanDome. Bản thân trò chơi đã được gợi ý trong suốt một năm qua, và tên của trò chơi cũng bị rò rỉ từ tháng 7. Nhưng khi lộ diện, nó vẫn mang đến những chi tiết hết sức bất ngờ, và một người đại diện trong đội ngũ phát triển game đã giải thích lý do Batman bị giết trong tựa game này. Tuy vẫn còn nhiều điều người hâm mộ chưa biết về Gotham Knights, trailer của nó đã cung cấp vài chi tiết về cốt truyện trò chơi. Dù vậy, nhiều người tỏ ra lo ngại trước một thành phố Gotham không có Batman, và WB Games Montreal đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ vào suy nghĩ đã đặt ra quyết định này.

Nhà sản xuất Gotham Knights giải thích cho quyết định Giết Batman

Trailer Gotham Knights bắt đầu với một đoạn tin nhắn ghi lại bởi Batman, báo cho các thành viên trong gia đình Bat rằng anh đã chết, và Bat Cave đã bị phá hủy. Trong phần Legacy of the Bat tại DC FanDome, giám đốc sáng tạo của WB Games Montreal, ông Patrick Redding, đã cung cấp cho người hâm mộ những thông tin về quyết định táo bạo nói trên. Theo Reddit, những người đang phát triển game muốn "Lấy đi mọi sự chắc chắn và mọi cảm giác an toàn." Batman đã là người bảo vệ các đường phố Gotham trong nhiều năm liền, và suốt quãng thời gian đó, anh đã phát triển một hệ thống đồng minh ổn định cùng với một cái tên mà thành phố có thể tin tưởng. Nay, người chơi không còn có được sự ổn định đó để dựa vào, và điều đó tạo ra bầu không khí hoàn toàn khác biệt, trong một thành phố mà người chơi vẫn còn cảm giác với nó.

Nhà sản xuất Gotham Knights giải thích cho quyết định Giết Batman  2

Redding cũng cho biết điều này tạo ra một tình huống mà người chơi phải tự mình đoán ra. Họ sẽ là những người xây dựng thế hệ anh hùng tiếp theo của Gotham, không chỉ nắm lấy quyền hành của một siêu anh hùng đã được xây dựng chắc chắn, và tạo nên di sản của Red Hood, Robin, Batgirl và Nightwing trong vũ trụ này. Tuy các nhân vật nói trên có thể đã có lịch sử trong thế giới game, câu chuyện này và những người chơi điều khiển họ mới là những người nhào nặn họ trở thành "Hiệp sĩ Gotham"DC FanDome mang đến cho người hâm mộ game lẫn truyện tranh rất nhiều tin tức hấp dẫn, bao gồm nhiều thông tin hơn về game Suicide Squad của Rocksteady. Dựa vào những gì đã tiết lộ, Gotham Knights vẫn còn rất nhiều điều để trông chờ khi ra mắt vào năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang