Call of Duty: Black Ops Cold War chính thức ra mắt Teaser Trailer

Sau một thời gian dài thảo luận, bàn tán, hé lộ, ... cuối cùng thì Call of Duty: Black Ops Cold War cũng đã hé lộ một đoạn Teaser Trailer, hứa hẹn cho sự công bố chính thức vào cuối tháng 8 này

Sau nhiều ngày tìm hiểu, streamer game Call of Duty: Warzone, NoahJ456 trên Youtube, đã giải được "câu đố" về Call of Duty 2020 và tìm ra đoạn teaser trailer đầu tiên cho Call of Duty: Black Ops Cold War. Người hâm mộ không ngừng tìm kiếm trailer này suốt nhiều tuần liền, với mọi gợi ý đều tập trung về nó. Nay, Call of Duty: Black Ops Cold War đã chính thức được xác nhận, với thời điểm công bố trên toàn cầu đang đến rất gần. NoahJ là một trong số các streamer Call of Duty nhận được những "thùng hàng" bí ẩn trên toàn cầu. Mỗi thùng có những chỉ dẫn không được mở nó cho đến một thời điểm cụ thể, và bên trong chúng là những chiếc máy chiếu với các hình ảnh khác nhau ghép lại thành một câu đố phức tạp.

Call of Duty: Black Ops Cold War chính thức ra mắt Teaser Trailer
Chiếc "máy chiếu" đến từ Treyarch

Trải qua một chuỗi những mê cung mật mã, câu đố, thông tin và tài liệu lịch sử tham khảo từ Treyarch, cuối cùng NoahJ456 đã thành công trong việc tìm thấy teaser trailer, với lời hứa hé lộ trên toàn cầu vào ngày 26 tháng 8 tới. Trailer bắt đầu ở thời điểm cao trào của Chiến tranh lạnh. Trên màn hình, một người đàn ông nói về một điệp viên Xô Viết với mật danh "Perseus" đã thâm nhập vào Cục tình báo phương Tây, và những nỗ lực lật đổ Mỹ của Liên bang Xô Viết trong cuộc chạy đua vũ trang. Bốn giai đoạn để phá hoại một quốc gia: Khủng bố tinh thần, gây nên sự bất ổn, dẫn đến khủng hoảng, và cuối cùng khiến nó bình thường hóa, tất cả đều được thảo luận với những gợi ý về một lịch sử đã biết. Trailer cảnh báo những ai không biết lịch sử của họ sẽ bị nguyền rủa để lập lại nó.

Người hâm mộ có thể mong chờ rất nhiều thứ từ tựa game sắp tới này. Một game dựa trên các sự kiện có thật, dẫn dắt bởi những mối liên hệ lịch sử, và được thúc đẩy bởi sự ngờ vực của Liên Xô và Mỹ. Game đưa người chơi trở về Chiến tranh Lạnh, thời kỳ của lối chơi Black Ops đích thực. Giờ đây câu hỏi duy nhất là còn điều gì đang chờ đợi người chơi ở ngày 26 tháng 8 tới đây? Nhiều người kì vọng có thể được xem một trailer chính thức, thời điểm và hệ máy phát hành, đồng thời rất có thể sẽ có một sự kiện lớn diễn ra trong Call of Duty: Warzone. Dù thế nào đi chăng nữa, người hâm mộ chắc chắn rất vui mừng khi cuối cùng cũng có được một chút cảm giác của tựa game Call of Duty năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang