5 game FPS hay nhất hiện đang miễn phí trên PC trong năm 2020.

Thể loại game bắn súng luôn thu hút nhiều game thủ trên thế giới. Dưới đây là 5 tựa game bắn súng hay nhất hiện đang miễn phí trên PC trong năm 2020.

 

Game FPS luôn nằm trong danh sách những thể loại nổi bật trong cộng đồng game thủ thế giới. Nó đã phát triển để thống trị với các tựa game nổi tiếng như Call of Duty, Doom và Halo. Trong quá khứ, những trò chơi “ăn khách” này sẽ có mức giá đáng kinh ngạc. Nhưng điều đó không còn đúng như chúng ta đang nói vào năm 2020. Nhiều tựa game bắn súng tuyệt vời khác hiện được chơi miễn phí và đây là 5 game bắn súng hàng đầu bạn nên thử vào năm 2020.

5 game FPS hay nhất hiện đang miễn phí trên PC trong năm 2020.

Warframe

Đứng đầu danh sách là Warframe - một trong những game miễn phí thành công nhất mọi thời đại. Tựa game được xây dựng một nền tảng vững chắc về lối chơi tuyệt vời và đồ họa đẹp có thể sánh ngang với bất kỳ tựa game AAA nào. Trò chơi cũng liên tục được sửa đổi với các cập nhật nội dung, giữ cho game bắn súng góc nhìn thứ ba luôn mới mẻ và hấp dẫn.  

Team Fortress 2

Đứng ở vị trí thứ 4, Team Fortress 2 mang đến trải nghiệm có một không hai cho người hâm mộ trò chơi bắn súng. Có nhiều lớp nhân vật và vũ khí, sẵn sàng cho bạn trải nghiệm. Trò chơi cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau, mỗi chế độ có các mục tiêu khác nhau. Team Fortress 2 có sẵn miễn phí trên Steam. 

Destiny 2

Destiny có thể được coi là một sản phẩm thử nghiệm của EA và Bungie Studios với tầm nhìn tạo ra một phương thức phát hành trò chơi trong tương lai hoàn toàn mới. Phiên bản sẽ có sẵn ngay khi ra mắt, sau đó các bản cập nhật định kỳ được lên lịch. Nhiều tựa game phổ biến áp dụng phương pháp này, cụ thể là Fortnite, Apex Legends và COD: Warzone.

Counter-Strike: Global Offensive

CS: GO là vị vua không thể tranh cãi trong thể loại game FPS chiến thuật. Tựa game do Valve xuất bản đã thống trị cả việc bán thương mại cũng như đấu trường esports trong nhiều năm. Bây giờ bạn có thể có thể truy cập vào chơi miễn phí trên Steam.

Apex Legends 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Apex Legends. Sau tựa game Titanfall thành công, Respawn Entertainment và EA một lần nữa bắt tay nhau để phát triển một trò chơi cùng vũ trụ. Apex Legends kết hợp mọi thứ bạn yêu thích trong lối chơi Battle Royale với cơ chế phong phú và hệ thống nhân vật đa dạng. Bạn có thể chơi Apex miễn phí thông qua phần mềm Origin. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang