Ghost of Tsushima chính thức công bố chế độ Co-op mới

Như vậy là sau lời hé lộ đầy ẩn ý về khả năng bổ sung Multiplayer cho Ghost of Tsushima, Sucker Punch cuối cùng đã chính thức ra mắt trailer giới thiệu chế độ co-op mang tên Legends

Ra mắt khoảng 1 tháng trước và đón nhận về những đánh giá khen ngợi cùng thành công doanh thu phá kỷ lục, Ghost of Tsushima của Sucker Punch chắc chắn là một trong những tựa game lớn nhất của năm, với phần lớn những ai đã chơi qua đều đồng ý đây thực sự là cái kết huy hoàng cho kỷ nguyên game độc quyền trên PS4 của Sony, để đón chào thế hệ tiếp theo dành cho PlayStation 5. Nhưng có vẻ như game vẫn chưa hoàn tất việc tạo ra những bất ngờ cho cộng đồng hâm mộ, khi mới đây Sony đã hé lộ việc Ghost of Tsushima sẽ có một chế độ co-op hoàn toàn mới. Với tên gọi Ghost of Tsushima: Legends, chế độ này được công bố qua một đoạn trailer trên trang Twitter của PlayStation, với ý tưởng chính là cho phép tối đa 4 người chơi lập đội để chiến đấu với những kẻ thù siêu nhiên.

Trailer mở màn với phân đoạn quen thuộc cho những ai đã chơi qua phần chiến dịch chính của Ghost of Tsushima, với cánh cổng gỗ thường dẫn người chơi đến một ngôi đền Shinto đứng đơn độc trên cánh đồng cỏ lau. Khi cơn gió thổi ngang cánh đồng yên tĩnh, cảnh vật đột ngột thay đổi, và cánh cổng gỗ biến thành một cánh cổng dịch chuyển của quỷ, dẫn đến một thế giới đầy rẫy những xác chết trôi nổi, khung cảnh tăm tối và hình ảnh một con quỷ mang mặt nạ samurai. Kế đến là sự xuất hiện của 4 chiến binh samurai bước vào môi trường địa ngục, và sẵn sàng tham chiến. Sau đó trailer chuyển sang một vài cảnh gameplay, khi người chơi di chuyển bằng một số cơ chế từng xuất hiện trong phần chơi chiến dịch. Môi trường trong trailer dường như được chế tác lại từ bản đồ gốc của trò chơi, và người chơi có thể dùng hệ thống chiến đấu của Ghost of Tsushima để tiêu diệt kẻ thù.

Ghost of Tsushima chính thức công bố chế độ Co-op mới

Điều thú vị là cả 4 nhân vật trong trailer đều có những "class" riêng, bao gồm Ronin, Hunter, Assassin và Samurai, dường như để thể hiện những khía cạnh khác nhau trong hệ thống chiến đấu của trò chơi. Nhìn chung, chế độ này hứa hẹn sẽ là một hoạt động mới đầy thú vị cho những người hâm mộ của Ghost of Tsushima, đặc biệt khi bản thân trò chơi đã được định hướng tách biệt hoàn toàn với những thần thoại siêu nhiên và các huyền thoại Nhật Bản thế kỷ 13. Mặc dù Ghost of Tsushima có đề cập đến những câu chuyện cao siêu này, nó thường cho thấy chúng chỉ được phóng đại lên, dựa trên những sự kiện thực tế, thế nên việc Sucker Punch khai thác yếu tố huyền bí là một sự thiết lập mạnh mẽ cho chế độ multiplayer. Game hiện đang phát hành độc quyền trên PS4.

Ghost of Tsushima chính thức công bố chế độ Co-op mới 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang