Battletoads ra mắt trailer hậu trường cực "nhắng" về các "Siêu Cóc"

Battletoads vốn là một thương hiệu game đi cảnh hành động vô cùng hấp dẫn trên hệ máy NES giai đoạn 1991, và nay nó sẽ trở lại với cộng đồng game thủ hiện đại qua phiên bản mới đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn

Những ai đang chờ đón tựa game Battletoads chắc hẳn sẽ hài lòng với đoạn trailer mới toanh của thương hiệu hành động này. Đoạn trailer giới thiệu các thành viên trong đội ngũ phát triển, cùng một số phân cảnh từ những đoạn phim cắt cảnh trong game. Trong trailer, các thành viên của đội ngũ làm game Battletoads nói về việc dự án này đã được định hình làm một game hài hước như thế nào, cũng như các bước phải thực hiện trong quá trình phát triển. Nó mang đến cái nhìn tổng quan cho thấy đội ngũ phát triển đã có quãng thời gian hợp tác tuyệt vời cho dụ án này. 

Trailer giới thiệu những đoạn phim cắt cảnh hoạt hình làm nổi bật lên sự mượt mà trong chuyển động, cũng như kịch bản hài hước giúp gánh vác trò chơi. Mặc dù sự hài hước chỉ mang tính chủ quan, nếu được phát triển không cẩn thận, những câu nói đùa có thể "nhạt như nước ốc", đến mức chẳng ai cảm nhận được nó. May mắn là Battletoads dường như không rơi vào trường hợp này. Phần lớn những thành viên xuất hiện trong trailer thuộc về đội viết kịch bản, hứa hẹn nhiều câu thoại mà người chơi có thể tận hưởng sau khi game ra mắt.

Battletoads ra mắt trailer hậu trường cực nhắng về các Siêu Cóc

Battletoads ra mắt trailer hậu trường cực nhắng về các Siêu Cóc  2

Những chia sẻ của đội ngũ làm game cũng cho thấy đội ngũ phát triển rất thỏa mãn với những gì họ tạo ra, hi vọng đó sẽ là điều người chơi thực sự cảm nhận được khi trải nghiệm Battletoads vào ngày 20 tháng 8 sắp tới trên PC và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang