Total War Saga: Troy đã chính thức miễn phí trên Epic Games, ngại gì không hốt?

Phần mới nhất của thương hiệu game chiến thuật thời gian thực Total War đã chính thức phát hành ... miễn phí trên Epic Games Store, và người chơi phải nhanh tay trước khi nó trở lại với giá gốc

Total War Saga: Troy đã chính thức ra mắt trên Epic Games Store, và những ai muốn nhanh chóng nắm lấy một trong những gói khuyến mãi ấn tượng nhất của thị trường game sẽ phải hành động thật nhanh. Là phần mới nhất trong seri Total War nổi tiếng, Troy là phần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu diễn ra trong Kỷ nguyên Đồng ở vùng đất Địa Trung Hải, và có lẽ cũng là phần đầu tiên ... hoàn toàn miễn phí ngay khi phát hành. Cụ thể, người chơi muốn trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh này miễn phí chỉ cần truy cập vào Epic Games Store, đăng nhập, đi đến trang bán Total War Saga: Troy, nhấn vào nút "Get" và thế là xong, tựa game 31,5 đô-la này chính thức nằm trong thư viện game của người hâm mộ mà không cần bỏ ra đồng nào cả.

Total War Saga: Troy đã chính thức miễn phí trên Epic Games, ngại gì không hốt?

Thời hạn nhận game kéo dài khoảng 24 tiếng, nghĩa là sau thời gian đó, Total War Saga: Troy sẽ trở lại mức giá bình thường. Game hứa hẹn mang đến cái nhìn toàn diện về cuộc xung đột giữa các vương quốc thành Troy và người Mycenaean ở Hy Lạp, hay nói cách khác là Cuộc chiến thành Troia. Người chơi sẽ điều khiển các quân đội bao gồm những đơn vị điển hình trong Total War, và nhiều binh lính mang tính thần thoại, như Minotaur, Harpy và Centaur. Cũng như các phần game Total War trước đây, nó sẽ là một trải nghiệm chiến thuật phức tạp, bắt buộc người chơi phải phân tích chiến trường và đưa ra những biện pháp ứng biến thích hợp. Total War Saga: Troy chỉ là tựa game mới nhất trong động thái tặng game dài hạn của Epic Games Store nhằm thu hút người tiêu dùng.

Total War Saga: Troy đã chính thức miễn phí trên Epic Games, ngại gì không hốt? 2

Trước đây, hãng đã từng "cho không" các tựa game đình đám như GTA 5, Just Cause 4, Kingdom Come: Deliverance và Civilization 6 hoàn toàn miễn phí trong những tháng gần đây, thu hút một lượng lớn người hâm mộ nhờ vào mức độ "chịu chơi" của mình. Bên cạnh Epic, các nền tảng console cũng có những chương trình tặng game riêng của mình, như PlayStation với Fall Guys dành cho những người đăng ký PlayStation Plus, và gói Game Pass của Xbox cho phép người chơi trải nghiệm hàng loạt tựa game khác nhau với một mức phí cố định hàng tháng. Từ Total War Saga: Troy của Epic Games cho đến những gói quảng bá hấp dẫn của các gã khổng lồ trên nền tảng console, rõ ràng người hâm mộ có thể trông chờ vào một tương lai dễ tiếp cận những trò chơi mới lớn nhất mà không hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình tài chính của bản thân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang