Total War: Warhammer 3 tung trailer giới thiệu quân đội Grand Cathay và kẻ thù Tzeentch

Đoạn trailer mới nhất của Total War: Warhammer 3 mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về một phe mới được gọi là Grand Cathay, cùng với đó là kẻ thù đối nghịch họ, Tzeentch

Total War: Warhammer 3 sẽ là phần tiếp theo trong seri game chiến thuật nổi tiếng Total War: Warhammer, và rất nhiều người đã kì vọng vào một ngày phát hành gần nhất của nó. Đáng tiếc rằng mới đây, hãng phát triển The Creative Assembly đã chính thức xác nhận game sẽ phải dời sang đầu năm 2022. Để duy trì sự hào hứng của người hâm mộ, Creative Assembly quyết định ra mắt một đoạn trailer giới thiệu thêm hai phe mới trong Total War: Warhammer 3. Giống như đoạn trailer trước đó từng giới thiệu Kislev và Khorne, trailer mới này tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa một đất nước người thường với thế lực Hỗn Mang (Chaos), giữa đế chế hùng mạnh Grand Cathay và quân đội Tzeeentch. Được nhắc đến nhiều năm liền trong cốt truyện Warhammer, đây là lần đầu tiên Grand Cathay chính thức xuất hiện. Các vùng đất của Grand Cathay tươi tốt và hoang sơ, có độ bao phủ nhiều lãnh thổ hơn cả Đế Chế, và quân đội của họ cũng được tổ chức quy củ với sức mạnh đáng kể.

Lực lượng bộ binh của Grand Cathay là tổ hợp những chiến binh sử dụng giáp hạng nặng, chủ yếu dùng giáo hoặc kích, với mục đích bảo vệ sức mạnh chủ chốt của họ: Lực lượng súng ống hạng nặng, bao gồm súng trường, pháo, và những cỗ máy trên không trung cũng được trang bị súng trường và pháo. Hỗ trợ thêm cho quân đội này là những chiến binh đất nung, vốn là những bức tượng đặt trong các thành phố của Grand Cathay. Lực lượng này có nhiều nét tương đồng với quân đội Người Lùn, tuy chậm chạp nhưng mạnh mẽ, và có nhiều lựa chọn pháo binh để hạ gục quái vật và quân đội đối phương, nhưng có lẽ sẽ thiếu đi khả năng kháng phép bẩm sinh của tộc Người Lùn. Toàn bộ hệ thống vũ khí này chắc chắn sẽ rất quan trọng cho chế độ mới của Total War: Warhammer 3 và những trận chiến vây thành được làm lại.

Total War: Warhammer 3 tung trailer giới thiệu quân đội Grand Cathay và kẻ thù Tzeentch

Total War: Warhammer 3 tung trailer giới thiệu quân đội Grand Cathay và kẻ thù Tzeentch 2

Dẫn dắt quân đội Grand Cathay trong vai trò những lãnh chúa huyền thoại là con của Hoàng Đế Rồng (Dragon Emperor), người thống trị đất nước sở hữu sức mạnh của thần thánh. Ngoài việc là những pháp sư quyền năng, họ còn là một "loại" rồng mới. Hiện vẫn chưa có đoạn gameplay nào được hé lộ, nhưng cơ chế biến đổi của những lãnh chúa này rất đáng để chiêm ngưỡng. Trong khi đó, quân đội của Tzeentch không được miêu tả chi tiết, nhưng cũng có một số đơn vị tương đối nổi bật. Chúng bao gồm những con quái vật bay, và lẫn trong đó là một Lord of Change với tạo hình mới với hai cái đầu. Trong khi sự hiện diện của những phe phái này đã được biết đến kể từ đoạn trailer công bố Total War: Warhammer 3, việc chứng kiến cuộc đối đầu của họ một cách toàn diện chắc hẳn đã làm nhiều người thỏa mãn phần nào. Hi vọng rằng lối chơi của các phe phái này sẽ còn thú vị hơn nữa. Game dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Total War: Warhammer 3 tung trailer giới thiệu quân đội Grand Cathay và kẻ thù Tzeentch 3

Total War: Warhammer 3 tung trailer giới thiệu quân đội Grand Cathay và kẻ thù Tzeentch 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang