Hậu bản tựa game gây căng thẳng nhất thì lịch sử sẽ cập bến vào tháng 10 tới

Mới đây, hãng phát triển tựa game Darkest Dungeon 2 đã chính thức công bố thời điểm ra mắt trò chơi dưới hình thức Early Access

Kể từ khi Darkest Dungeon ra mắt vào ngày 19 tháng 1 năm 2016, cộng đồng hâm mộ đã mong chờ có một phần tiếp theo cho chuyến phiêu lưu cực kì căng thẳng và hấp dẫn này. Hơn 5 năm sau, sắp tới đây các game thủ sẽ tiếp tục có dịp chìm đắm trong thế giới nhập vai theo phong cách gothic của Red Hook Studios, khám phá các hầm ngục với dàn anh hùng quen thuộc. Mặc dù không có nhiều thông tin được hé lộ về phần tiếp theo, game vẫn giữ kiểu thiết kế 2D và yếu tố kinh dị quen thuộc của người tiền nhiệm. Trong một đoạn trailer vào năm ngoái, Red Hook Studios đã xác nhận Darkest Dungeon 2 sẽ phát hành độc quyền trên Epic Games Store, điều này khiến một bộ phận người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Hậu bản tựa game gây căng thẳng nhất thì lịch sử sẽ cập bến vào tháng 10 tới

Đã có không ít những nhà phát triển độc lập bị chỉ trích vì đưa ra quyết định ra mắt độc quyền trên Epic Games Store, nhưng người hâm mộ vẫn giữ hi vọng đó là đọc quyền có thời hạn. Theo bài đăng trên Twitter, Red Hook Studios xác nhận Darkest Dungeon 2 ra mắt trên Epic Games Store vào ngày 26 tháng 10 tới dưới hình thức Early Access. Trên trang Epic Games, các nhà phát triển chia sẻ "DDII sẽ thách thức dũng khí của bạn và đẩy bạn đến bờ vực của sự điên loạn. Trang bị bản thân với mục đích và sự chuẩn bị cho cuộc hành trình phía trước. Sẽ rất gian nan đấy." Hiện tại, game chỉ cho người dùng thêm vào Wishlist thay vì đặt trước, và giá bán của nó cũng chưa được hé lộ. Việc có được ngày ra mắt dưới dạng Early Access được xem là một bất ngờ với người hâm mộ, khi họ đã chờ gần một năm kể từ khi trailer game tung ra vào tháng 10 năm ngoái.

Hậu bản tựa game gây căng thẳng nhất thì lịch sử sẽ cập bến vào tháng 10 tới 2

Hậu bản tựa game gây căng thẳng nhất thì lịch sử sẽ cập bến vào tháng 10 tới 3

Không có nhiều thông tin về phần tiếp theo này, ngoài việc nó vẫn duy trì thử thách Roguelike được lấy cảm hứng từ thể loại Lovecraft, và người chơi sẽ có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc trong lúc tìm cách chinh phục hầm ngục và chiến đấu qua địa ngục. Tuy chưa được xác nhận, nhưng chắc hẳn Darkest Dungeon 2 vẫn sẽ giữ lại cơ chế căng thẳng độc đáo đại diện cho sự rối loạn tâm thần mà những người phiêu lưu phải chịu đựng khi đối mặt với nỗi kinh hoàng. Tính năng này từng bổ sung thêm một yếu tố cực kì thách thức cho bản tiền nhiệm, đóng vai trò kể chuyện và xây dựng nhân vật theo một cách vô cùng thú vị. Hi vọng rằng phần tiếp theo vẫn sẽ giữ nguyên những gì đã xây dựng nên, với sự kinh dị rình rập ở mỗi ngã rẽ, và những ám ảnh mới mà cả nhân vật và người chơi đều có thể gặp phải.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang