Marvel's Spider-Man 2: Những điểm khác biệt trong trang phục của Peter Parker

Marvel's Spider-Man 2 đã chính thức được Insomniac Games công bố tại sự kiện PlayStation Showcase vừa qua, và một người hâm mộ tinh ý đã nhận ra nhiều chi tiết khác biệt giữa bộ trang phục của Peter Parker trong phiên bản năm 2018 với phiên bản mới này

Trong vô số những công bố ấn tượng tại sự kiện PlayStation Showcase, Marvel's Spider-Man 2 được xem là cái tên bất ngờ đầy thú vị đối với cộng đồng game thủ. Tuy chưa có nhiều thông tin liên quan đến phần tiếp theo này, Spider-Man 2 hứa hẹn sẽ cho phép người chơi điều khiển cả Peter Parker và Miles Morales, và có vẻ như bản thân bộ trang phục của Peter đã ít nhiều khác biệt so với bản tiền nhiệm. Bộ trang phục Advanced Suit được giới thiệu lần đầu trong Marvel's Spider-Man, và kể từ đó đã trở thành biểu tượng của Spider-Man phiên bản Insomniac Games, nhưng sang đến phần tiếp theo, có vẻ như bộ trang phục này sẽ nhận được một nâng cấp khác. Mặc dù không biết cụ thể nâng cấp đó là gì, nhưng một người hâm mộ đã nhanh chóng miêu tả chi tiết về mọi sự khác biệt giữa hai bộ trang phục.

Marvel's Spider-Man 2: Những điểm khác biệt trong trang phục của Peter Parker

Một người dùng Reddit có tên là Primer2396 đã so sánh khá tỉ mỉ hai phiên bản Advanced Suit, và tìm thấy vô số điểm khác biệt hơn cả việc bộ trang phục mới đổ bóng màu đỏ tối hơn. Theo lưu ý từ người này, có nhiều thay đổi thiết kế nhỏ đối với mắt, vai, thân, eo và cánh tay của bộ đồ, khiến nó giống như sự kết hợp giữa Advanced Suit và Amazing Suit. Có thể thấy Insomniac Games dường như đang mang đến một chút cảm giác kinh điển cho phiên bản mới này. Mặc dù bộ trang phục khác với những thiết kế trước đây của Spider_man, nó vẫn giữ nguyên cách phối màu và bố cục. Chỉ dựa trên màu của bộ trang phục, phiên bản này đã cho thấy nó sở hữu những yếu tố sẽ khiến nó trở nên độc đáo.

Marvel's Spider-Man 2: Những điểm khác biệt trong trang phục của Peter Parker 2

Bất kể số lượng game giới hạn trong seri Spider-Man, việc có đa dạng trang phục để mặc vẫn là một hình mẫu của mỗi tựa game đã phát hành. Dựa trên các sự lựa chọn phong phú trong cả hai phần game, bao gồm cả trang phục balo mèo trong Spider-Man: Miles Morales, rất có thể sẽ không có thêm nhiều trang phục mới trong phần game sắp tới, đặc biệt là khi có đến hai phiên bản Spider-Man để điều khiển. Định hướng của Insomniac Games dành cho Marvel's Spider-Man 2 cũng sẽ rất thú vị. Việc Venom không chỉ góp mặt trong phần game mới, mà còn được lồng tiếng bởi Tony Todd là điều mà nhiều người hâm mộ sẽ trông chờ. Đồng thời, Spider-Man 2 cũng chắc chắn sẽ có nhiều hơn một phản diện, giống với phiên bản tiền nhiệm năm 2018. Hi vọng rằng Insomniac Games sẽ có nhiều thông tin hơn trong những tháng tới. Game hiện đang được phát triển cho PS5.

Những khác biệt của bộ trang phục mới trong Marvel's Spider-Man 2:

  • Màu sắc đỏ hơn.
  • Phần tay không có miếng màu xanh cắt ngang.
  • Cánh tay thiết kế lại để liền với vai
  • Biểu tượng Nhện được thiết kế lại, có thêm phần cơ bụng màu đỏ.
  • Khu vực đeo thắt lưng được làm mới, loại bỏ phần đùi màu đỏ.
  • Làm mờ một chút xung quanh phần màu trắng của mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang