Epic Games Store - Lại tặng miễn phí Game AAA Nioh, lấy 1 lần chơi luôn

Nioh là tựa game nhập vai hành động cực hấp dẫn nhất trong suto61 1 thập kỷ qua.

Vừa qua Epic Games Store vừa cho ra mắt 1 sự kiện khiến cộng đồng mạng trở nên vô cùng háo hức khi mà từ nay cho đến ngày 16 tháng 9, game thủ khi log in vào Epic Game Store và thực hiện các thao tác đơn giản sẽ nhận được tựa game Nioh: The Complete Edition vô cùng hấp dẫn.

Nioh 2 – The Complete Edition trên Steam

.Nioh (仁王) là những vị thần hộ mệnh của Đức Phật, thường xuất hiện trước cổng của nhiều ngôi chùa Phật giáo Đông Á, có hình dáng to cao, lực lưỡng và đáng sợ. Họ được xem là đại diện của Bát Vị Kim Cương, những vị Hộ pháp mạnh mẽ và lâu đời nhất của Phật giáo Đại thừa. Theo như truyền thống Nhật Bản, họ đã du hành cùng Đức Phật Gautama để bảo vệ ngài.

Cốt truyện trong Nioh đi theo chuyến phiêu lưu của nhân vật William (Vốn được dựa trên hình tượng lịch sử có thật - William Adams), và việc anh dùng sức mạnh của mình để tiêu diệt các Yokai. Điều này khiến một số người e sợ anh, số khác tôn thờ anh, nhưng toàn bộ đều gọi anh là "Nioh" vì khả năng tiêu diệt ma quỷ (Còn trong thực tế, tên gọi Nhật Bản của Willam là Anjin).

Đến với Nioh, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chặt chém với những trận so kiếm hoành tráng và nghẹt thở và các cuộc chiến với nghẹt thở.

Link tải Nioh miễn phí 100%.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang