Call of Duty: Vanguard tiếp tục tung trailer giới thiệu các chế độ trong Beta

Với đợt Beta đang đến gần, nhiều người hâm mộ seri Call of Duty hẳn sẽ muốn biết những chế độ nào xuất hiện trong phiên bản Vanguard lần này, và Activision quyết định hé lộ chúng qua một đoạn trailer mới

Call of Duty: Vanguard vừa chính thức xác nhận những chế độ sẽ xuất hiện trong đợt Beta sắp bắt đầu trên PlayStation từ ngày 10 đến 13 tháng 9 tới đây thông qua một đoạn trailer ngắn. Đoạn trailer là một sự pha trộn giữa những chế độ người hâm mộ yêu thích cùng một vài chế độ mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho Call of Duty: Vanguard một trải nghiệm độc đáo hơn trong thương hiệu game bắn súng thường niên này. Đoạn trailer ngắn cho thấy có tổng cộng 5 chế độ xuất hiện trong đợt Beta. Bên cạnh những chế độ quen thuộc như Team Deathmatch, Domination và Kill Confirmed, Call of Duty: Vanguard sẽ bổ sung thêm hai chế độ mới mang tên Champion's Hill và Patrol. Team Deatchmatch vẫn tiếp tục cho hai đội đấu với nhau để đạt đến một lượng ăn mạng nhất định. Kill Confirmed cũng tương tự như vậy, nhưng người chơi sẽ phải làm thêm một việc nữa là nhặt thẻ tên của kẻ thù bị bắn hạ để ghi điểm. Người chơi cũng có thể nhặt thẻ tên của đồng đội bị hạ gục để ngăn kẻ thù ghi điểm.

Cuối cùng là Domination, khi các đội kiểm soát 3 vị trí cắm cờ, và ghi điểm cho mỗi vị trí sau vài giây giữ được cờ. Trong khi đó, chế độ mới mang tên Champion Hill được miêu tả là "giải đấu sinh tồn nhiều đấu trường" trải dài 4 bản đồ cùng một lúc. Chế độ này sẽ có 8 đội chơi, với 2 đến 3 thành viên trong một đội, chiến đấu với nhau trên một chiến trường rộng lớn. Từng đội sẽ có một số mạng nhất định cho ván đấu. Người chơi phải tiêu diệt mạng của đội đối phương trong lúc duy trì mạng cho đội mình, và đội cuối cùng còn sống sẽ giành chiến thắng. Một chế độ mới khác của Call of Duty: Vanguard là Patrol, có lối chơi tương tự Hardpoint, với một mục tiêu dịch chuyển mà người chơi phải chiếm giữ trong một thời gian nhất định. Patrol xây dựng trên công thức này, với một bản đồ rộng lớn hơn, với một chút bất ngờ: Mục tiêu sẽ di chuyển liên tục. Các đội chơi có thể lựa chọn 3 tốc độ khác nhau trong chế độ này để quyết định xem mục tiêu di chuyển nhanh như thế nào. Việc liên tục thay đổi vị trí sẽ buộc người chơi phải giao tiếp hiệu quả và có chiến lược hợp lý để giành chiến thắng.

Call of Duty: Vanguard tiếp tục tung trailer giới thiệu các chế độ trong Beta

Bên cạnh đó, Activision cũng đã công bố cấu hình cần thiết để chơi Call of Duty: Vanguard phiên bản Beta, với các thông số không quá nặng nề. Cấu hình tối thiểu của game sẽ cần đến Win10 64-Bit, 1909 hoặc đời mới hơn một chút, với CPU tối thiểu là Intel Core i5-2500k hoặc AMD Ryzen 5 1600X, card đồ họa NVidia GeForce GTX 960 2GB/GTX 1050Ti 4GB hoặc AMD Radeon R9 380, 8GB Ram, cuối cùng là dung lượng ổ cứng 45GB. Với cấu hình đề nghị, mọi thứ sẽ được nâng tầm lên, bao gồm Win 10 64-Bit Service Pack mới nhất, CPU i7-4770k hoặc AMD Ryzen 7 1800X, 16GB Ram, với card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1070 8GB/GTX 1660 6GB hoặc AMD Radeon RX Vega 56. Để có thể trải nghiệm trọn vẹn bản đồ của Call of Duty: Vanguard với đầy đủ chi tiết, người chơi không nên xem nhẹ những thông số này. Game sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Win 10 64-Bit
  • CPU: Intel Core i5-2500k/AMD Ryzen 5 1600X
  • GPU: Nvidia GeForce GTX 960 2GB/GTX 1050TI 4GB hoặc AMD Radeon R9 380
  • RAM: 8GB
  • HDD: 45GB

Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: Win 10 64-Bit
  • CPU: Intel Core i7-4770k hoặc AMD Ryzen 7 1800X
  • GPU: Nvidia GTX 1070 8GB/GTX 1660 6GB hoặc AMD RX Vega 56
  • RAM: 16GB
  • HDD: 45GB 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang