Call of Duty: Vanguard tung trailer Multiplayer cực kì hấp dẫn

Một đoạn trailer hé lộ lối chơi multiplayer của Call of Duty: Vanguard đã được ra mắt, với đầy những pha hành động ấn tượng

Call of Duty: Vanguard là một tựa game Call of Duty tiếp theo lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến, với một số thay đổi như hệ thống môi trường game có thể bị phá hủy, và một nhân vật nữ chính cho phần chơi chiến dịch. Có rất nhiều thứ mà những người hâm mộ seri này trông chờ ở Vanguard, từ phần chơi đơn cho đến sự trở lại của chế độ Zombies. Nay, một đoạn trailer mới đã được tung ra để nhấn mạnh vào lối chơi multiplayer của nó. Trailer giới thiệu một vài đoạn phim cắt cảnh có lẽ là một phần trong chế độ chơi đơn, nhưng chuyển đổi sang lối chơi multiplayer khá nhanh. Phần rõ ràng và được mở rộng nhất xuất hiện trong trailer chính là việc lựa chọn bản đồ. Nhiều môi trường khác nhau được thể hiện rất nhanh, và toàn bộ đều khá ấn tượng. Từ một chiến thuyền trên bãi biển cho đến những con hẻm đang bốc cháy, tất cả đều khiến người hâm mộ phấn khích.

Có thể thấy Vanguard mang đến quy mô nhỏ hơn so với Battlefield 2042, nhưng đoạn trailer của nó thể hiện nhiều tương tác và chi tiết hấp dẫn hơn. Các bản đồ này cùng nhiều chế độ multiplayer vốn đã được xác nhận cho đợt Beta của Vanguard, nhưng dù sao người hâm mộ cũng rất yêu thích khi nhìn thấy chúng được thể hiện qua trailer. Có rất nhiều chuyển động kết liễu cận chiến xuất hiện trong trailer cho người chơi lựa chọn, từ tấn công vào đầu gối kẻ thù ở cự ly gần và kết thúc bằng một cú đá, hoặc sử dụng một cây búa tạ. Một hành động khác liên quan đến thanh kiếm samurai, và có cả một cây gậy bóng chày trong một pha dường như lấy cảm hứng từ bộ phim Inglorious Basterds. Một tính năng giống như bàn chế đồ cũng được xuất hiện, hé lộ về tính năng chỉnh sửa vũ khí trong Vanguard.

Call of Duty: Vanguard tung trailer Multiplayer cực kì hấp dẫn

Tuy hệ thống Killstreak không được rõ ràng trong trailer này, nhưng phân đoạn những chiếc máy bay lượn ngang bầu trời có lẽ liên quan đến chúng. Thứ hài hước và kì lạ nhất trong trailer chính là chiếc xe tăng cỡ nhỏ được điều khiển từ xa bởi một người chơi, có khả năng phát nổ theo mệnh lệnh người chơi. Rõ ràng đó là Killstreak RC phiên bản Thế chiến thứ hai. Vẫn còn rất nhiều thứ để mong chờ về đợt Beta sắp tới của Vanguard, và người hâm mộ sẽ sớm có được bức tranh chính xác hơn về Vanguard so với bất kì đoạn trailer nào mà Activision ra mắt. Call of Duty: Vanguard sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Call of Duty: Vanguard tung trailer Multiplayer cực kì hấp dẫn 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang