Tai Ương (The Scourge) sắp tung ra phiên bản demo dù bị chậm tiến độ do dịch bệnh

Tai Ương (The Scourge) sẽ có phiên bản demo sớm nhất để cho game thủ có thể trải nghiệm trước tựa game kinh dị thuần Việt đang rất được mong chờ rằng

Vì những ảnh hưởng của đại dịch nên ở thời điểm hiện tại hầu hết những thành viên thuộc Beaztek Studio đều phải làm việc tại nhà và điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến tiến độ phát triển của siêu phẩm kinh dị thuần Viêt mang tên Tai Ương (The Scourge).

Theo như những gì mà đội ngũ phát triển chia sẻ thì Tai Ương đã hoàn thành được 50% tiến độ và phiên bản demo miễn phí sẽ được tung ra trong thời gian tới để cộng đồng game thủ có thể một lần được trải nghiệm tựa game đầy kỳ vọng này.

Teaser của trò chơi cho thấy được nền đồ họa vô cùng chân thực của trò chơi với những hình ảnh quen thuộc đối với cuộc sống hàng ngày của người Việt nam như những con hẻm ven đường, những mảng tường tối với những nét vẽ quảng cáo....những điều này được thể hiện một cách vô cùng chân thực.

Hiện tại những thông tin liên quan đến bản demo của game liệu có được ra mắt trên Steam hay không vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn mà Beaztek Studio vẫn chưa tiết lộ cho game thủ.

Tai Ương The Scourge sắp tung ra phiên bản demo dù bị chậm tiến độ do dịch bệnh

Tai Ương The Scourge sắp tung ra phiên bản demo dù bị chậm tiến độ do dịch bệnh 2

Tai Ương The Scourge sắp tung ra phiên bản demo dù bị chậm tiến độ do dịch bệnh 3

Tai Ương (The Scourge) là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng Unity tân tiến được Beaztek Studio phát triển với một màu sắc kinh dị đậm phong cách của Việt Nam. Dù chỉ mới hé lộ 2 teaser thôi nhưng trò chơi này cũng đã tạo nên được một hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt, hầu hết đều cảm thấy vừa hào hứng nhưng lại không kém phần ám ảnh.

Câu chuyện trong Tai Ương được xây dựng dựa trên những truyền thuyết đô thị có thật tại Việt Nam mà không ít game thủ Việt Nam đã từng nghe qua.

Tai Ương The Scourge sắp tung ra phiên bản demo dù bị chậm tiến độ do dịch bệnh 4

Tai Ương The Scourge sắp tung ra phiên bản demo dù bị chậm tiến độ do dịch bệnh 5

Tai Ương The Scourge sắp tung ra phiên bản demo dù bị chậm tiến độ do dịch bệnh 6

Beaztek Studio cũng cho biết rằng yêu cầu cấu hình của phiên bản Demo Tai Ương cũng đã được công bố để game thủ có thể chuẩn bị trước. Theo như đánh giá của cộng đồng thì cấu hình yêu cầu tương đối nhẹ nhàng so với những hình ảnh quá chân thực trong game.

Cấu hình tối thiểu (dự kiến):

  • CPU: Intel Core i3-6300 @ 3.80GHz
  • GPU: GTX 1050 4GB VRAM
  • RAM: 8GB+
  • DiskSpace:20GB

Cấu hình đề nghị (dự kiến):

  • CPU: Intel Core i5-10300H @ 4.50GHz
  • GPU: GTX 1650 4GB VRAM
  • RAM: 12GB+
  • DiskSpace:20GB

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang