Alan Wakre Remastered có khả năng được công bố vào tuần sau

Sau các tin đồn, dự đoán và bằng chứng khá thuyết phục, một nguồn tin nội bộ khác vừa hé lộ khả năng Alan Wake Remastered sẽ được công bố rất sớm

Những tin đồn và dự đoán về tựa game Alan Wake đã không ngừng xuất hiện trong thời gian gần đây, với một số báo cáo về tựa game mà Remedy Entertainment đang tiếp tục phát triển. Những tin đồn này cho rằng dự án game tiếp theo của Remedy có khả năng là phần hậu truyện của Alan Wake, nhưng các bằng chứng khác lại hướng đến một bản Remaster. Wario64, người thường chia sẻ các bản hợp đồng và doanh thu theo từng phút trong ngành công nghiệp game, gần đây đã khám phá ra phiên bản Remaster của Alan Wake xuât hiện trên trang bán game Rakuten Taiwan, với thời điểm phát hành dự kiến là 5 tháng 10. Đặc biệt, mục bán hàng này còn khẳng định Alan Wake Remastered sẽ ra mắt trên PS4, PS5 và cả Xbox, đồng nghĩa với việc Alan Wake không còn bị xem là sản phẩm độc quyền trên các hệ thống console nữa.

Alan Wakre Remastered có khả năng được công bố vào tuần sau

Tuy chưa biết thông tin trên chính xác hay không, nhưng một người trong ngành khác đã khiến cộng đồng hâm mộ càng thêm háo hức. Nhà phân tích nổi tiếng của Niko Partners, Daniel Ahmad, đã phản hồi lại kết quả tìm kiếm của Warior64 bằng thông báo ngắn gọn về việc Alan Wake Remastered sẽ được công bố vào tuần sau, mà không dẫn chứng nguồn hay bất kì chi tiết nào liên quan đến tin tức. Dĩ nhiên, cho đến khi có một công bố chính thức lộ diện, chưa ai khẳng định được tuyên bố nói trên là đúng hay sai. Nhưng với nhiều tin đồn trước đây về sự tồn tại của game, người hâm mộ hoàn toàn có lý do để kì vọng. Đã từng có những tin đồn về một sự hợp tác giữa Remedy Entertainment Epic Games để làm phần tiếp theo của Alan Wake. Hơn nữa, nhân vật chính trong Alan Wake đã có sự góp mặt trong Control, một tựa game khác của Remedy, qua đó khiến người hâm mộ tin rằng câu chuyện về nhà văn bị ám ảnh này vẫn là một quyển sách mở.

Alan Wakre Remastered có khả năng được công bố vào tuần sau 2

Trong khi đó, Wario64 còn tìm thấy một bằng chứng đáng tin cậy khác trong database của Epic Game Store, cho biết Final Fantasy 7 Remake và một bản remaster của Alan Wake sẽ ra mắt trên PC. Vì Remedy đã công bố về sự hợp tác tiếp theo của họ sẽ là với Epic Games, khả năng hai hãng cùng nhau mang Alan Wake trở lại là rất lớn, cho dù đó là bản Remaster của phần game đầu hay một phần tiếp theo hoàn chỉnh. Ahmad hé lộ khả năng game được công bố vào tuần sau, cũng vô tình trùng hợp với sự kiện PlayStation Showcase mới được công bố gần đây, do đó, có lẽ người hâm mộ không cần phải chờ quá lâu để xem liệu các tin đồn nói trên chính xác được bao nhiêu phần trăm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang