Review Orbital Bullet - Game bắn súng thể giới cong 360 độ đầy thú vị và hấp dẫn

Orbital Bullet là một trò chơi bắn súng với lối chơi thú vị mà game thủ yêu thích thể loại game này không nên bỏ qua

Orbital Bullet là một trò chơi bắn súng hành động xoay 360 độ vô cùng hấp dẫn, cho phép người chơi di chuyển trên những không gian khối trụ theo đường vòng tròn. Với môi trường như thế thì những viên đạn mà ngưởi chơi bắn ra cũng sẽ chuyển động theo đường cong và tạo ra những phối cảnh vô cùng đặc biệt cũng như vô cùng thú vị.

Review Orbital Bullet - Game bắn súng thể giới cong 360 độ đầy thú vị và hấp dẫn

Khi trò chơi vừa bắt đầu thì game thủ sẽ được trao cho một khẩu súng và cố gắng di chuyển càng xa càng tốt mà không phải bỏ mạng. Bạn cũng phải tiêu diệt hết toàn bộ kẻ thù của một tầng để có thể đi đến được tầng tiếp theo. 

Mỗi tầng sẽ xuất hiện những rương để cung cấp cho người chơi vũ khí hoặc một số vật phẩm hỗ trợ khác. Có nhiều loại trang bị sẽ rơi tại các tầng chơi mà nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong khả năng sống sót của game thủ.

Review Orbital Bullet - Game bắn súng thể giới cong 360 độ đầy thú vị và hấp dẫn 2

Việc tối ưu hóa bộ điều khiển trong Orbital Bullet vẫn chưa được thể hiện tốt khi mà việc hoán đổi vũ khi sẽ tạo cảm giác cồng kềnh cho người chơi và chưa có một hướng điều khiển tùy chỉnh theo thói quen của game thủ cả. Nếu như bạn đã chơi quen những trò chơi như Enter the Gungeon hay Hades thì hệ thống thay đổi vũ khí của game sẽ có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

Orbital Bullet có thể tính năng nhảy, né tránh với I-frame (invincibility frame - khung bất khả chiến bại) giúp cho người chơi có thể xông đến và né những đường đạn của kẻ địch một cách dễ dàng nếu đã thuần thục. Tuy nhiên với góc nhìn cong của trò chơi có thể sẽ khiến game thủ gặp khó khăn trong việc né tránh những đường đạn và việc dính phải vài viên đạn vào người là chuyện khó tránh khỏi

Trong Orbital Bullet sở hữu 4 loại sát thương khác nhau trong mục vũ khí, bao gồm Shell, Energy, Bullet và Explosive. Mỗi màn chơi thì người chơi có thể mang theo cho mình 2 loại súng khác nhau và không giới hạn về kích thước lựa chọn. Đạn dược lại một yếu tố quan trong trong mỗi màn chơi nên việc đem 2 cây súng cùng loại với nhau không phải là một ý kiến hay.

Review Orbital Bullet - Game bắn súng thể giới cong 360 độ đầy thú vị và hấp dẫn 3

Tương tự như nhiều trò chơi khác thì người chơi sẽ thu thập những vật phẩm rơi ra từ quái hay những con trùm, từ đó mở khóa thêm kỹ năng hoặc vũ khí mới để sinh tồn trong những màn chơi tiếp theo.

Với những kỹ năng thì người chơi có thể nâng cấp chúng vĩnh viên và không hề bị tiêu hao khi bạn thất bại trong một vòng chơi nào đó. Những kỹ năng này sẽ được nâng cấp liên tục với giá từ rẻ ở những cấp độ đầu cho đến rất đắt ở những cấp độ sau. Tuy nhiên giá càng đắt thì những kỹ năng của bạn sẽ càng bá đạo.

Review Orbital Bullet - Game bắn súng thể giới cong 360 độ đầy thú vị và hấp dẫn 4

Mỗi khi một con trùm bị hạ gục thì một khu vực mới sẽ xuất hiện và tạo điều kiện cho game thủ có thể thực hiện việc nâng cấp nhiều hơn, mỗi nâng cấp sẽ trao cho người chơi một khả năng riêng và có thể được sử dụng mỗi khi bạn mắt đầu một màn chơi nào đó.

Hiện tại game đang sở hữu 3 hành tinh khác nhau với hai quần xã sinh vật trong phiên bản Early Access của mình, nếu phiên bản chính thức được ra mắt thì sẽ có thêm nhiều hành tinh hơn. Phiên bản hiện tại cũng hạn chế khá nhiều về mặt đồ họa và những tùy chọn cơ bản nhất vẫn chưa thể được điều chỉnh, ít nhất là trong bản cập nhật hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang