Far Cry 6 ra mắt trailer quảng bá về những tính năng độc quyền PC

Sau khi hé lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm Far Cry 6 trên PC, nay Ubisoft tiếp tục ra mắt một đoạn trailer mới nhằm giới thiệu cho người hâm mộ những tính năng hấp dẫn giúp việc trải nghiệm game thêm phần ấn tượng

Mới đây, Ubisoft đã công bố cấu hình chi tiết dành cho tựa game Far Cry 6 trên hệ máy PC, để người hâm mộ nắm bắt được khả năng chiếc máy của mình "chiến" được tới đâu. Nay, hãng ra mắt thêm một đoạn trailer nữa nhằm giới thiệu về những tính năng đáng chú ý của phiên bản PC. Dựa trên việc Far Cry 5 được coi là một trong những trò chơi sở hữu đồ họa ấn tượng nhất trên PC, game thủ có thể kì vọng Far Cry 6 sẽ vượt qua người tiền nhiệm, mang đến một phiên bản thực sự ấn tượng. Phần tiếp theo trong seri game bắn súng thế giới mở cực kì phổ biến này của Ubisoft đã khiến mọi người háo hức ngay từ khi công bố, với nhiều lời bàn tán xoay quanh sự góp mặt của nam diễn viên kì cựu Giancarlo Esposito trong vai nhân vật phản diện chính. Far Cry 6 cũng đã ra mắt một đoạn trailer cốt truyện mới tại sự kiện Gamescom's Opening Night Live, là một phần của chiến dịch quảng bá cuối cùng cho game trước khi phát hành.

Đoạn trailer các tính năng của Far Cry 6 trên PC mở màn với lời hứa về việc Ubisoft muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho các PC cấu hình cao. Tương tự những tựa game Ubisoft khác ra mắt gần đây, Far Cry 6 sẽ phát hành với công cụ benchmark ngay trong game để người chơi thử nghiệm các thiết lập của họ. Cả Ray Traced Reflections và Shadows đều được xác nhận là một phần trong game, và công nghệ FidelityFX Super Resolution của AMD cũng được công bố. Nửa sau đoạn trailer mang đến cái nhìn thoáng qua về các tùy chọn menu, cho thấy sức ảnh hưởng của thiết lập đồ họa được chọn lên chất lượng hình ảnh. Game cũng sẽ hỗ trợ tỷ lệ khung hình lên đến 32:9 và thiết lập đa màn hình, cùng với những tùy chọn khả năng truy cập đa dạng, như chế độ mù màu và chuyển chữ thành tiếng cho mọi ngôn ngữ được hỗ trợ. Cuối cùng, Ubisoft xác nhận chế độ Photo Mode sẽ góp mặt trong game, với chiều sâu ấn tượng dựa trên những gì thể hiện trong đoạn trailer.

Far Cry 6 ra mắt trailer quảng bá về những tính năng độc quyền PC

Far Cry 6 ra mắt trailer quảng bá về những tính năng độc quyền PC 2

Far Cry 6 ra mắt trailer quảng bá về những tính năng độc quyền PC 3

Những ai sở hữu máy PC đủ mạnh ở thời điểm hiện tại sẽ có thể tận dụng mọi lợi thế đồ họa trong Far Cry 6, nhưng Ubisoft cũng hứa hẹn về một trải nghiệm xứng đáng cho toàn bộ cộng đồng game thủ PC, và người chơi sẽ phải chờ các điểm benchmark chuẩn để nắm bắt rõ hơn về khả năng chạy game trên phần cứng PC cấu hình thấp. Các mức cấu hình đề nghị dành cho Far Cry 6 cho thấy game cần một chiếc máy tương đối mạnh, với thiết lập Ultra gần như vượt xa khả năng của đa số game thủ. Việc đổi sang card màn hình mạnh mẽ hơn ở thời điểm này cực kì khó, mà phần lớn do sự thiếu hụt chip vì đại dịch, làm ảnh hưởng đến ngành công nghiệp công nghệ trên toàn cầu. Far Cry 6 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Google Stadia và Amazon Luna.

Far Cry 6 ra mắt trailer quảng bá về những tính năng độc quyền PC 4

Far Cry 6 ra mắt trailer quảng bá về những tính năng độc quyền PC 5

Far Cry 6 ra mắt trailer quảng bá về những tính năng độc quyền PC 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang