Doom tái xuất trở thành game chiến thuật với nền đồ họa Age of Empires 2

Bằng việc sử dụng Mod, Doom xuất hiện trở lại với người chơi với gameplay của 1 tựa game chiến thuật và sử dụng đồ họa của Age Of Empires 2

Age of Empires 2 và Doom đều là 2 tựa game đỉnh cao của cộng đồng game thủ và 1 Modder tên là HELLKNIGHT61 đã cùng nhau kết hợp chúng lại với nền đồ họa của AOE 2 kèm với nhân vật Doom trở thành tựa game góc nhìn người thứ 3 và di chuyển chuột như trong game chiến thuật.

You can now play Doom in Age of Empires | PCGamesN

Bản mod này được gọi là Age Of Doom với cách chơi hoàn toàn dựa theo AOE 2 kèm theo 1 cốt truyện kết hợp giữa Doom và Doom3. Bản mod này kết hợp toàn các thiết kế, hiệu ứng âm thanh từ Doom vào trong nền đồ họa của AOE 2. Trong game không chỉ có Doomguy di chuyển xung quanh với khẩu siêu Shotgun quen thuộc mà còn xuất hiện thêm rất nhiều con quái vật từ thế giới Doom kể cả con siêu boss Cyperdemons.

Bản mod này có bao gồm 1 màn hướng dẫn và 4 phần chơi Campaign. Modder còn thông báo rằng game sẽ còn thêm 5 chương cốt truyện chưa được công bố.

Modder Brings Original DOOM to the World of Age of Empires 2 | Ruetir -  Ruetir

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Giải thưởng Anime Crunchyroll 2026: Kỷ niệm 10 năm và cơ hội "sửa sai" sau một năm đầy tranh cãi

Giải thưởng Anime Crunchyroll 2026: Kỷ niệm 10 năm và cơ hội "sửa sai" sau một năm đầy tranh cãi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Đúng một năm sau khi kết quả của mùa giải lần thứ 9 (2025) tạo nên một cuộc "đại địa chấn" tranh luận trên khắp các diễn đàn, Crunchyroll đã chính thức nổ phát súng đầu tiên cho mùa giải 2026. Đây không chỉ đơn thuần là một đêm vinh danh, mà còn là cột mốc kỷ niệm 10 năm hành trình của Giải thưởng Anime Crunchyroll, hứa hẹn một quy mô hoành tráng chưa từng có.

Giải trí
Lên đầu trang