PlayStation Showcase hé lộ tin đồn về một phần inFamous mới

Một tin đồn mới xuất hiện trên mạng đã khiến nhiều người hâm mộ thể loại game siêu anh hùng trên PlayStation vô cùng phấn khích, đó là khả năng lộ diện tựa game inFamous mới toanh, kể từ sau khi Second Son ra mắt

Vào ngày 9 tháng 9 tới đây, Sony sẽ tổ chức sự kiện rất được mong chờ là PlayStation Showcase với nhiều thông tin đáng chú ý về các tựa game mới sẽ phát hành trên PS4 và PS5. Và như thông lệ, các tin đồn liên quan đến những nội dung mà Sony mang đến sự kiện tiếp tục lan truyền trên mạng Internet, với nhiều nguồn rò rỉ đáng tin cậy khẳng định phần tiếp theo của tựa game God of War ra mắt năm 2018 sẽ nằm trong số những cái tên được hé lộ. Nay, một tin đồn đến từ một nguồn rò rỉ khác còn khiến những người yêu thích thể loại game siêu anh hùng trở nên phấn khích hơn nữa, đó là khả năng xuất hiện của một tựa game Infamous hoàn toàn mới. Cụ thể, người dùng có tên Shpeshal_Nick vốn đã từng rò rỉ chính xác nhiều tin tức game trong quá khứ, cho biết có "một khả năng" là thương hiệu Infamous sẽ trở lại sau thời gian dài vắng bóng tại sự kiện PlayStation Showcase. Tuy nhiên, người này cũng khẳng định không thể kiểm chứng các tin đồn, do đó người hâm mộ đừng nên kì vọng quá nhiều.

PlayStation Showcase hé lộ tin đồn về một phần inFamous mới

Trong khi đó, theo trang GamesRadar chỉ ra, có rất nhiều chi tiết bên lề khác ủng hộ cho tin đồn này. Một trong số đó là việc Sony vừa làm mới tên miền trang chủ Infamous vào năm ngoái. Ngoài ra, Sony còn kiên quyết khẳng định họ sẽ không bao giờ cho thương hiệu Infamous "về hưu", do đó hoàn toàn có khả năng seri game siêu anh hùng thế giới mở này sẽ trở lại trong tương lai gần, ngay cả khi nó không góp mặt tại PlayStation Showcase. Thương hiệu Infamous đã hoàn toàn im lặng từ năm 2014, nhưng nó vốn từng là một trong những seri được quảng bá đình đám nhất trên PlayStatio. Cả Infamous, Infamous 2 và bản mở rộng Festival of Blood đều nhận được những lời khen ngợi từ giới phê bình trên PS3, còn Infamous: Second Son là một trong những tựa game độc quyền PS4 đầu tiên được ra mắt. Bản mở rộng độc lập Infamous: First Light chính là lần xuất hiện cuối cùng của seri này, khi hãng Sucker Punch bắt đầu bận tay với những dự án khác. Họ quyết định tạo ra một thương hiệu gốc hoàn toàn mới sau Sly Cooper và Infamous, từ đó cho ra đời Ghost of Tsushima.

PlayStation Showcase hé lộ tin đồn về một phần inFamous mới 2

Với việc Ghost of Tsushima vừa ra mắt vào năm ngoái, và phiên bản Director's Cut cũng vừa mới phát hành vào cuối tháng 8, có lẽ vẫn còn quá sớm để Infamous lộ diện, ít nhất là nếu như nó thực sự tồn tại. Mặc dù Sucker Punch quả thật đang khá bận với Ghost of Tsushima, nhưng nhiều khả năng vẫn còn một đội ngũ khác đang thực hiện tựa game Infamous mới. Dĩ nhiên, Sony cũng có thể chuyển thương hiệu này sang cho một hãng khác thuộc quyền quản lý của họ, cũng là điều mà họ đã từng làm với seri Sly Cooper ngày trước của Sucker Punch. Dù là trường hợp nào đi chăng nữa, người hâm mộ chỉ cần chờ đến 3h sáng ngày 10 tháng 9 để biết kết quả của những tin đồn này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang