Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua (P.1)

Những tựa game offline sẽ giúp cho game thủ có thể trải nghiệm nội dung của game tốt hơn mà không cần phải sử dụng đến kết nối mạng Internet

Những trò chơi offline trên điện thoại luôn là một trong những lựa chọn được cộng đồng game thủ yêu thích khi không cần sử dụng wifi nhưng vẫn có thể trải nghiệm được những nội dung trong game một cách tốt nhất. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những trò chơi offline hấp dẫn nhất trong năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua nhé.

Louis The Game

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.1

Trò chơi này sẽ cho phép người chơi tham gia vào cuộc phiêu lưu của nhà sáng lập Louis Vuitton, phiêu lưu đến 6 địa điểm trên toàn cầu và thu thập 200 cây nến. Đây cũng là trò chơi được tạo ra để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 200 của nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng này.

Cấu hình yêu cầu:

 • RAM: 3GB
 • 2 GB dung lượng bộ nhớ
 • Android 9
 • ARM 64 bit với GPU Adreno 6xx hoặc tương đương

Tải game tại ĐÂY

Driving School Sim

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.1 2

Nếu bạn là một ngưởi chơi thích những trò chơi mô phỏng lái xe thì đây sẽ là một tựa game hoàn hảo cho bạn. Trong trò chơi này sẽ có hơn 150 loại xe khác nhau để người chơi trải nghiệm. Ngoài ra hệ thống bản đồ, nhiệm vụ và những kỳ thi lái xe với nhiều cấp độ khác nhau... cũng được thể hiện một cách chi tiết nhất.

Yêu cầu cấu hình:

 • Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng bộ nhớ 2GB
 • RAM: 3GB

Tải game tại ĐÂY

Tiny Robots Recharged

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.1 3

Đây là một trò chơi giải đố theo một phong cách vô cùng mới lạ, bạn sẽ phải liên kết những vật dụng tiềm được trong màn chơi và liên kết chúng lại với nhau. Mỗi màn chơi trước cũng sẽ có liên quan đến những màn chơi sau mà game thủ cần phải giải hết để tìm được câu trả lời cuối cùng.

Tải game tại ĐÂY

Race Rocket Arena

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.1 4

Một trò chơi dành cho những ai có niềm đam mê với những tựa game đua xe bắn súng với nhiều loại súng và động cơ xe khác nhau. Ngày và đêm trong game cũng được thể hiện một cách vô cùng rõ rệt và gameplay hoành trắng chính là một điểm cộng mà game thủ vô cùng yêu thích ở trò chơi này. 

Tải game tại ĐÂY

Dark Riddle

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.1 5

Đây là một trò chơi phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất với những tương tác và nhiệm vụ thú vị chờ đội người chơi. Bạn sẽ vào vai một nhân vật và khám phá những câu chuyện bí ẩn xung quanh người hàng xóm đang sống đối diện nhà của mình.

Yêu cầu cấu hình:

 • RAM: 3GB
 • Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng bộ nhớ 2GB

Tải game tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang