Nối gót Spider-Man, Wolverine sẽ có chuyến phiêu lưu mới trên PS5

Sau những thành công với nhân vật Spider-Man, Insomniac Games tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ Marvel bằng đoạn teaser cho một siêu anh hùng quen thuộc khác: Wolverine

Insomniac Games đã tạo nên những thành công đầu tiên của mình trong vũ trụ Marvel với tựa game Spider-Man năm 2018, và nối gót sau đó là Spider-Man: Miles Morales năm 2020. Sau những bước đi đầu tiên này, cộng đồng hâm mộ rất nóng lòng muốn biết liệu Insomniac sẽ gắn liền với Spider-Man, hay còn có ý định khám phá những khía cạnh khác của vũ trụ Marvel. Và câu trả lời đã đến thông qua một đoạn teaser cho tựa game xoay quanh nhân vật dị nhân cực kì nổi tiếng: WolverineMarvel's Wolverine được công bố tại sự kiện PlayStation Showcase diễn ra vào rạng sáng hôm nay, và là một trong hai tựa game Marvel mà Insomniac mang đến sự kiện. Đoạn trailer CGI tương đối ngắn, với hình ảnh một quán bar vừa trải qua cuộc ẩu đả, với một nhân vật đội mũ cao bồi đang ngồi bên quầy bar, với phong cách rất quen thuộc của Wolverine. Điều này cũng đã được xác nhận khi anh làm lộ ra bộ vuốt Adamantium của mình trong lúc một kẻ khác cầm dao định đánh lén anh. 

Tựa game Wolverine được "cầm trịch" bởi Brian Horton và Cameron Christian, những người đóng vai trò giám đốc sáng tạo và đạo diễn game. Bộ đôi này từng dẫn dắt quá trình phát triển Spider-Man: Miles Morales, do đó chắc chắn họ có đủ khả năng để mang đến một tựa game chất lượng cao. Insomniac vẫn giữ nguyên mục tiêu của mình với Wolverine giống như đã làm với Spider-Man: Tạo ra thứ gì đó đúng với tinh thần của nhân vật, nhưng đồng thời cũng mang đến cảm giác "mới mẻ", và thể hiện "tinh thần Insomniac". Hãng còn tiết lộ thêm tựa game này là một bối cảnh "độc lập", có thể mang hàm ý nó không nằm cùng vũ trụ với game Spider-Man mà hãng đã làm vào năm 2018. Về thời điểm Wolverine ra mắt, chắc chắn sẽ còn một thời gian đáng kể, nhiều khả năng phải đến cuối năm 2023 hoặc xa hơn nữa. Tất cả những gì Insomniac Games chia sẻ về tiến trình phát triển Wolverine là game "vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu", nhưng sẽ có "một cốt truyện đầy cảm xúc" với "lối chơi tiên tiến".

Nối gót Spider-Man, Wolverine sẽ có chuyến phiêu lưu mới trên PS5

Wolverine có tên gọi khác là Logan, là một trong số những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm X-Men, đóng vai trò thành viên thường trực kể từ năm 1975. Tên gọi ban đầu là James Howlett, dị nhân người Canada này luôn được coi là một trong số những nhân vật nguy hiểm nhất của truyện tranh Marvel, thường đứng trên lằn ranh giữa anh hùng và phản anh hùng. Anh đã xuất hiện trong hàng loạt các đầu truyện, phim hoạt hình, và nổi tiếng trên màn ảnh rộng dưới sự hóa thân xuất sắc của nam diễn viên Hugh Jackman trong suốt 17 năm. Việc PlayStation giao cho Insomniac đảm nhận một tựa game nói về nhân vật Marvel quan trọng không kém Spider-Man cho thấy sự tự tin của họ vào khả năng chuyển thể các nhân vật truyện tranh của hãng. Ngay cả trước khi PlayStation tiếp quản Insomniac Games vào năm 2019, họ từng rất nổi tiếng trong việc mang đến các tựa game độc quyền PlayStation phổ biến như Spyro the Dragon vào năm 1998. Loạt game Ratchet and Clank cũng được xem là những ví dụ thành công nhất của Insomniac trên nền tảng này. Marvel's Wolverine sẽ ra mắt trên PS5, nhưng chưa có ngày phát hành.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang