Indiana Jones của Bethesda có thể là game độc quyền trên Xbox

Những độc thái nhỏ nhưng có vẻ như Microsft đang ngầm khẳng định việc ndiana Jones của Bethesda sẽ được độc quyền trên Xbox.

Dù Indiana Jones đã được tung ra trailer vào đầu năm 2021 nhưng các thông tin xung quanh tựa game mới này vẫn còn là quá ít ỏi.

Indiana Jones của Bethesda có thể là game độc quyền trên XboxIndiana Jones Game Rumoured To Be An Xbox Exclusive

Nhưng vừa mới đây khi mà Nick người dẫn chương trình PodCast cho Xbox Era đã tiết lộ về nội dung của tập mới thông qua 1 dòng Tweet dưới đây và có vẻ như là người dẫn chương trình này đã ngầm tuyên bố rằng tựa game Indiana Jones được phát triển bởi Machine Games và Bethesda và trở nên độc quyền cho Xbox.

Dù sao thì các thông tin này vẫn chưa được xác thực bởi các công ty mẹ mà chỉ là những dự đoán mà cộng đồng game thủ đưa ra mà thôi Tuy nhiên việc mà Indiana Jones trở thành độc quyền trên Xbox cũng khó có vẻ gì là xa lạ khi mà Microsoft đã mua lại công ty mẹ Zenimax Media vào năm ngoái.

Indiana Jones

Cũng vừa mới đây, dư luận về việc trò chơi nhập vai Starfield đã được đồn là sẽ ra mắt trên hệ thống Playstion  đã bị Bethesda dập tắt 1 cách quyết liệt đã cho thấy sự quyết tâm của Microsoft trong việc sẽ tập trung toàn b ộ các tựa game của nhà phát triển này cho hệ máy Xbox của mình.

Cho đến thời điểm này thì chúng ta có Deathloop và Ghostwire: Tokyo là 2 tựa game độc quyền cho playstation nhưng đó là vì chúng được tiết lộ trước khi Microsoft mua Bethesda vào năm ngoái.

Do đó, tất cả những thông tin mà Bethesda công bố sau 2 tựa game này điều gần như là để phục vụ cho các nền tảng mà Microsoft đang sản xuất. Theo Bethesda thì tựa game này vẫn còn trong giai đoạn cực kỳ sơ khai và chưa có thông tin gì cụ thể.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang