Fallout 76 cố gắng lấy lại lòng tin từ game thủ với bản cập nhật khủng Fallout 76 Worlds

Những nỗ lực của Bethesda là vô cùng đáng khen khi Fallout76 giờ đã có những chuyển biến tốt hơn so với lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2018

Fallout 76 vẫn là một trò chơi nhập vai hành động rất được yêu thích được phát triển bởi Bethesda Game. Dù có một màn ra mắt đáng thất vọng trong năm 2018 nhưng Bethesda Game đã cho thấy được những nỗ lực của mình trong việc cải thiện lại danh tiếng của bản thân bằng những bản cập nhật liên tục được ra mắt.

Càng về sau thì với những phiên bản cập nhật sau này thì cộng đồng game thủ càng chào đón trò chơi này hơn, thậm chí là phiên bản cập nhật Fallout 76 Worlds đã nhận được rất nhiều sự chú ý của game thủ với nhiều tùy chỉnh hơn, kèm theo đó là một lời hứa hẹn rằng Bethesda sẽ nâng trải nghiệm của game thủ lên một tầm cao mới.

Public World

Fallout 76 cố gắng lấy lại lòng tin từ game thủ với bản cập nhật khủng Fallout 76 Worlds

Đây là một tính năng được đưa vào Fallout 76 Worlds, đem đến cho người chơi một thế giới đặc biệt được Bethesda thiết lập sẵn và để tránh gây nhàm chán cho game thủ, những tùy chính trong đây sẽ được thay đổi với tần suất mỗi tháng một lần.

  • Happy Builder: Chế độ PVP sẽ tạm thời bị tắt ở tùy chỉnh này và những hạn chế về mặt xây dựng sẽ bị loại bỏ. Đồng nghĩa với việc người chơi có thể thoải mái xây dựng những thứ mà mình muốn mà không sợ bị người khác làm phiền hay phá hoại.
  • High Risk:  Trong tùy chỉnh này thì Fast Travel và Legendary item sẽ bị vô hiệu hóa và người chơi có thể gặp nguy hiểm bởi chế độ PvP liên tục được bật, nhân vật bị hạ gục những sẽ tăng khả năng rơi đồ nhiều hơn.
  • Dweller Must Die: Kẻ thù bắt đầu mạnh hơn và khó giết hơn trong tùy chọn này và thế giới sẽ bị bao trùm trong hiệu ứng thời tiết được gọi là ‘’Dark Bog’’.
  • Quantum World: Người chơi sẽ có thể nhảy rất cao và không bị mất máu khi rơi trong tùy chỉnh này, bên cạnh đó thế giới mở sẽ trở "khó sống" hơn với sự xuất hiện của con bão ’Quantum Storm’’
  • Butcher’s Delight: Đây có lẽ là chế độ yêu thích của nhiều fan hâm mộ khi được ‘’cháy máy’’ với tính năng vô hạn đạn, không tốn VATS và AP cho những đòn tấn công cận chiến. Bạn sẽ tha hồ được bắn phá thoả thích trên vùng đất Appalachia.

Custom Worlds

Fallout 76 cố gắng lấy lại lòng tin từ game thủ với bản cập nhật khủng Fallout 76 Worlds 2

Đây là một tính năng chỉ dành riêng cho những người chơi từ phần Fallout 1 cho phép người chơi có thể tạo ra được một thế giới của riêng mình, tất nhiên những thông số trong thế giới này cũng sẽ do người chơi tự ý tùy chỉnh. Thứ giới hạn trong tính năng này đó là nó chỉ cho phép 8 người chơi tham gia cùng một lúc mà thôi.

Một số tùy chỉnh trong Customs Worlds

  • Workshop: Người chơi sẽ có thể xây dựng được tại những khu vực trước đây bị hạn chế, tăng ngân sách và những công cụ để xây dựng nhiều hơn. Trong tùy chỉnh này thì việc tiêu thụ điện sẽ bị vô hiệu hóa và người chơi sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm những nguồn nhiên liệu trong game.
  • Combat: Mỗi khi tùy chỉnh này được bật thì những kẻ thù trong game sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và được sinh ra liên tục. Tất nhiên người chơi cũng sẽ được cung cấp tính năng vô hạn đạn và thêm nhiều những vật phẩm khác nhau để đối phó với những kẻ thù đáng sợ này.
  • General: Người chơi sẽ được chọn các loại hiệu ứng thời tiết đặc biệt và tùy chỉnh filters hình ảnh để mang lại sự độc đáo cho server riêng. Đồng thời, các tính năng như nhảy cao, mất máu khi ngã từ trên cao và thậm chí là hậu quả khi nhân vật chết,… đều được thêm trong tùy chỉnh này.

Tổng kết

Những thay đổi được thêm vào ở trên đã tăng thêm khả năng khám phá, chiến đầu và kèm theo đó là những nâng cấp cho hình ảnh, hiệu ứng ingame....đã giúp cho Bethesda có những bước tiến vượt bậc, lấy lại được niềm tin từ game thủ bởi việc biết lắng nghe những yêu cầu, mong muốn từ cộng đồng người hâm mộ của mình, đồng thời tạo nên một môi trường chơi game phù hợp với thời hiện đại hơn.

Fallout 76 cố gắng lấy lại lòng tin từ game thủ với bản cập nhật khủng Fallout 76 Worlds 3

Bản cập nhật Fallout 76 Worlds cũng là thời điểm mà chế độ chơi battle royal Nuclear Winter đi đến hồi kết, bởi nó không nhận được sự quan tâm đặc biệt từ fan, thậm chí Bethesda cũng không thể đưa ra những cập nhật mới cho chế độ chơi này. Tất nhiên những người từng tham gia vào chế độ battle royal Nuclear Winter cũng sẽ nhận được những phần quà xứng đáng khi đã đồng hành cùng chế độ chơi "xấu số" này.

Fallout 76 cố gắng lấy lại lòng tin từ game thủ với bản cập nhật khủng Fallout 76 Worlds 4

Lối đi của Bethesda cũng được đánh giá là dúng đắn bởi chế độ battle royale cần phải có một sự đầu tư vô cùng lớn và khó có thể vượt qua được những siêu phẩm nổi tiếng của làng game như PUBG, Apex Legend, CoD: Warzone. Phiên bản Fallout 76 Worlds đã được phát hành vào ngày 9 tháng 9 vừa qua và đang có mặt trên các nền tảng Playstation, Xbox và PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang