Epic Games Store tặng free game Total War Saga: Troy khi phát hành

Có vẻ như Epic Games Store không có kế hoạch dừng tăng game free.

Total War Saga: Troy là phần mới nhất của series game chiến thuật huyền thoại Total War. Tựa game hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chơi game hoành tráng với những trận chiến căng thẳng theo thể loại RTS cổ điển kết hợp với cơ chế chiến lược tạo nên thành công của các phần trước. Đối với những người đam mê trò chơi chiến lược, đây chắc chắn là một tựa game mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Epic Games Store tặng free game Total War Saga: Troy khi phát hành

Chỉ vài giờ trước, trên trang chủ của series game, đã có một thông báo gây “bão”. Thông báo ngắn cho rằng Total War Saga: Troy sẽ được phát hành trên Epic Store. Quan trọng hơn, mọi người sẽ tải xuống miễn phí trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành. Total War Saga: Troy sẽ được xuất bản chính thức trên Epic Games Store vào ngày 13 tháng 8 năm 2020.

Epic Games Store tặng free game Total War Saga: Troy khi phát hành 2

Có vẻ như, GTA V không phải là đỉnh cao của cơn lốc game free của Epic. Cuối tuần này, một tựa game khổng lồ khác sẽ xuất hiện trên Epic mà hoàn toàn không mất phí - ARK Survival Evolve . Hai tuần trước game thủ cũng chứng kiến ​​hai trò chơi nổi tiếng được người chơi tham gia miễn phí: Civilization VI và Borderlands The Handsome Collection. Nếu Epic Games Store tiếp tục giữ được đà này, game thủ chắc chắn có thể mong đợi nhiều tựa game bom tấn hay hơn sẽ ra mắt.

Nói chung, nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi chiến lược hoặc chỉ series Total War, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được phần mới nhất của Troy miễn phí. Và hãy nhớ rằng, nó sẽ đến Epic Games Store vào ngày 18 tháng 8 năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang