Epic Games lại chuẩn bị tặng thêm game, lần này vẫn là một game AAA thuộc series game nổi tiếng

Epic Games đang cố gắng bành trướng sức ảnh hưởng của mình bằng việc liên tục tặng những tựa game bom tấn chất lượng đến game thủ

Total War Saga: Troy là một phiên bản được Creative AssemblySega bắt tay cùng thực hiện và sản xuất sau thành công của siêu phẩm Total War: Three Kingdoms. Trong phiên bản Total War Saga: Troy thì người chơi sẽ được trải nghiệm những câu chuyện về vùng đất thần thoại Hy Lạp đậm màu sắc sử thi.

Total War Saga: Troy không hề xuất hiện trên Steam như những người tiền nhiệm của mình mà thay vào đó thì tựa game này đã được phát hành độc quyền trên Epic Games Stores trong vòng 1 năm. Ngoài ra thì nhằm kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt đầu tiên của series Total War thì Epic Games đã muốn tặng đến người chơi tựa game Total War Saga: Troy như một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ.

Epic Games Store lại chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA mới nhất của Total War - Ảnh 1.

Theo như những thông báo từ phía Creative Assembly, Sega và Epic Games thì tựa game Total War Saga: Troy sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí trong 24 giờ đầu tiên vào ngày 13/08/2020 và đây cũng là ngày mà tựa game này chính thức ra mắt. Chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store trong ngày 13/08 thì người chơi sẽ nhận được game miễn phí 100%, còn nếu đã bước sang ngày 14/08 thì game thủ sẽ phải trả một khoản phí là 60$ (tưởng đương 1,3 triệu VNĐ) mới có thể sở hữu tựa game này.

Nếu như bạn chưa biết thì Total War Saga: Troy là một phiên bản mới nhất của series Total War nổi tiếng một thời. Trò chơi này sẽ đưa người chơi quay trở lại với sử thi Illiad, khi mà bạn sẽ được tham gia vào cuộc đại chiến thành Troy, đây cũng được xem là một trong những trận chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử của nhân loại.

Achilles, Agamemnon và Hector sẽ là những anh hùng mà người chơi sẽ có cơ hội được sử dụng với sức mạnh không tưởng của họ. Tương tự như những trò chơi Tam Quốc thì những nhân vật trong game cũng sẽ tự đảm nhận toàn bộ những đơn vị và chiến đấu với kẻ thù.

Epic Games Store lại chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA mới nhất của Total War - Ảnh 2.

Ngoài ra thì game cũng có cho mình một hệ thống xếp hạng riêng để người chơi có một sân chơi chung nhằm phân tài cao thấp với nhau, tạo nên sự thích thú cũng như tính cạnh tranh mạnh mẽ trong từng trận đấu. Kèm theo đó thì người chơi cũng nhận được một loạt những nhiệm vụ ingame để nhận được những vật phẩm có giá trị, thậm chí là vũ khí huyền thoại nữa.

Cho đến thời điểm hiện tại thì những thông tin chi tiết về gameplay của Total War Saga: Troy vẫn chưa được công bố và chúng ta phải chờ những thông tin mới nhất từ Sega mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang