Tin đồn: Tựa game nhập vai Harry Potter lộ ngày ra mắt

Mặc dù game vẫn chưa được công bố chính thức, một người dùng Reddit tin rằng anh có ý tưởng về thời điểm người hâm mộ có thể trải nghiệm dự án này

Các game thủ đã được biết về dự án game nhập vai lấy bối cảnh Harry Potter của nhà Warner Bros gần 2 năm trước, nhưng công ty vẫn chưa chính thức lên tiếng về nó. Dù vậy, môt người dùng Reddit lại tin rằng anh ta biết được khi nào game sẽ ra mắt. Người hâm mộ đã không ngừng chờ đợi những thông tin chính thức về game, từ khi đoạn video gameplay bị rò rỉ của Harry Poter RPG xuất hiện trên mạng, nhưng Warner Bros. hoàn toàn im lặng. Dự án này cũng dường như từng được xác nhận khi một quyển sách hướng dẫn Character Vault xuất hiện trên bàn làm việc của Avalanche Studio Group, qua đó tiếp tục dấy lên những ồn ào xoay quanh tựa game.

Tin đồn: Tựa game nhập vai Harry Potter lộ ngày ra mắt

Nay, một người dùng Reddit đã đăng tải thông tin có khả năng cung cấp cho người hâm mộ thời điểm dự kiến ra mắt game. Cụ thể, theo như người dùng u/CorGrahven trên Reddit cho biết, Warner Bros. đang đàm phán với một trong số những công ty phân phối của họ để có phụ đề sẵn sàng cho một phiên bản nội địa hóa của một tựa game Harry Potter cho năm 2021. Người dùng này không hé lộ tên đất nước, tên công ty phân phối cũng như ngôn ngữ cần được phụ đề, nhưng anh tin rằng thông tin này liên quan đến đoạn video gameplay đã bị rò rỉ trước đây của game. Warner Bros. vẫn giữ nguyên sự im lặng về dự án này, và tất cả những gì người hâm mộ có được là một đoạn video gameplay bị rò rỉ, không hơn không kém.

Từ những gì mà người hâm mộ có thể kết nối với nhau, tựa game Harry Potter RPG dường như sẽ cho phép người chơi tạo ra nhân vật của riêng mình, và khám phá thế giới đầy rẫy những vật dụng ma thuật và phép thuật thông qua việc học tại trường Hogwarts. Game cũng sẽ lấy bối cảnh thế giới 100 năm trước câu chuyện của Harry Potter và kẻ thù truyền kiếp Chúa tể Voldemort, qua đó mang đến cho người hâm mộ cơ hội tạo nên câu chuyện của riêng họ. Do vậy, người chơi có thể sẽ có quyền chọn lựa trở thành một phù thủy xấu hoặc tốt, trong quá trình học những phép thuật mới dưới sự đào tạo của trường Hogwarts. 

Tin đồn: Tựa game nhập vai Harry Potter lộ ngày ra mắt 2

Tuy người hâm mộ không thể chắc chắn về điều gì cho đến khi Warner Bros. lên tiếng xác nhận, những tin đồn về việc Harry Potter RPG sẽ góp mặt tại E3 năm nay dường như cũng ủng hộ cho tin đồn mới này. Hi vọng Warner Bros. sẽ sớm xác nhận game, và đưa ra những chi tiết chính xác hơn về những gì người hâm mộ có thể kì vọng ở một trò chơi mà họ đã phải chờ đợi suốt 2 năm qua. Game Harry Potter RPG được cho là đang phát triển bởi Warner Bros Games trên những nền tảng chưa xác định.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang