Epic Games lại rộng rãi tặng miễn phí Borderlands 2 và tất cả DLC đi kèm trị giá hơn 1 triệu đồng

Không game thủ nào mà chẳng thích game miễn phí cả - đặc biệt khi toàn là game bom tấn hàng khủng có cũ cũng cực hay như bộ Borderlands Collection với giá trên Steam hơn 1 triệu đồng nhưng đang trên kệ 0 đồng của Epic Games.

Epic Games lại rộng rãi tặng miễn phí Borderlands 2 và tất cả DLC đi kèm trị giá hơn 1 triệu đồng

Tiếp nối tháng game xả kho của Epic Games với GTA V miễn phí làm nghẽn server trong tuần đầu và PSA: Civilisation VI trong tuần thứ 2, Epic Games lại tiếp tục rộng rãi tặng game thủ một bom tấn hành động khác - toàn bộ sưu tập Borderlands: The Handsome Collection.

Trong bộ sưu tập này, game thủ sẽ được sở hữu bản gốc của Borderlands 2 cùng toàn bộ DLC của phần 2 này - với bonus thêm là phần Borderlands: The Pre-Sequel phụ thêm khá hấp dẫn. Việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập tài khoản Epic Games vào trang chủ tại đây, tìm game và nhận vào kho game của tài khoản là xong ngay. Bên cạnh Borderlands, chúng ta cũng có thêm 1 game miễn phí khác mang tên Sludge Life nhưng với đánh giá khá thấp không đáng chú ý lắm.

Epic Games lại rộng rãi tặng miễn phí Borderlands 2 và tất cả DLC đi kèm trị giá hơn 1 triệu đồng 2

Trong tháng game đặc biệt giảm giá này của Epic Games, chúng ta vẫn còn 1 tựa game bí ẩn cuối cùng được tặng miễn phí sẽ được hé lộ vào ngay trong tuần sau thôi. Hãy cùng chờ xem Epic Games sẽ mở tặng game gì cuối cùng và lấy ngay về kho game của bạn nhé (free tội gì không lấy).

Epic Games lại rộng rãi tặng miễn phí Borderlands 2 và tất cả DLC đi kèm trị giá hơn 1 triệu đồng 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang