Call of Duty: Black Ops Cold War rò rỉ những bản đồ quen thuộc

Tuy chưa có tên gọi chính thức, nhưng Call of Duty 2020 được cho là sẽ tái khởi đồng seri Black Ops, và có thể mang trở lại một số bản đồ người hâm mộ yêu thích

Những tin đồn về một phần game mới thuộc seri phụ Black Ops của thương hiệu Call of Duty với tên gọi Call of Duty: Black Ops Cold War đã khiến nhiều người hâm mộ háo hức khi biết rằng môt bản đồ rất được yêu thích có khả năng sẽ quay trở lại. Call of Duty: Black Ops Cold War được cho là tên của tựa game Call of Duty ra mắt trong năm nay. Call of Duty: Black Ops ban đầu được phát triển bởi Activision và ra mắt vào năm 2010, đóng vai trò làm phần tiếp theo cho Call of Duty: World at War.

Call of Duty: Black Ops Cold War rò rỉ những bản đồ quen thuộc

Seri diễn ra trong thời kì Chiến tranh Lạnh, và theo chân nhân vật chính Alex Mason, khi anh đang cố nhớ lại địa điểm của một trạm số được dùng để truyền thông tin cho các đặc vụ nằm vùng, những người đươc cử vào một quốc gia hoặc khu vực để trở thành tài sản tiềm năng về sau, thay vì thực thi nhiệm vụ ngay lập tức. Call of Duty 2020 được nhiều người tin rằng sẽ là một phần tiếp theo của Black Ops, và sẽ mang trở lại đến 4 bản đồ được người hâm mộ yêu thích. Theo như một tài khoản Twitter có tên "LongSensation", vốn từng bị xóa tài khoản chính và hiện đang sử dụng một tài khoản thứ hai, khẳng định rằng các bản đồ Jungle, Summit, Firing Range và Nuketown đều sẽ góp mặt trong Call of Duty 2020. 

Call of Duty: Black Ops Cold War rò rỉ những bản đồ quen thuộc 2
Nuketown - "Bản đồ quốc dân" của Call of Duty

Việc Nuketown xuất hiện trở lại không có gì lạ, khi mà các tựa game Black Ops sau đó đều có những phiên bản khác nhau của bản đồ này, nhưng ba bản đồ còn lại thực sự ít phổ biến hơn. Ngoài ra, LongSensation cũng khẳng định rằng Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ không có phiên bản Battle Royale, mà thay vào đó là một tùy chọn để dẫn qua Call of Duty: Warzone, vốn cũng là một điều hợp lý khi vẫn còn quá sớm để tạo ra thêm một phiên bản Battle Royale nữa, trong lúc Warzone vẫn còn đang hấp dẫn người chơi. 

Call of Duty: Black Ops Cold War rò rỉ những bản đồ quen thuộc 3
Warzone vẫn đang rất "Hot"

Activision chưa đưa ra bất kì chi tiết mới nào liên quan đến các dòng Tweet của LongSensation, nhưng đã từng tuyên bố Call of Duty 2020 hiện đang phát triển ổn định và dự kiến ra mắt cuối năm nay. Hi vọng rằng Call of Duty 2020 sẽ không rơi vào những trường hợp trì hoãn phát triển do COVID-19 gây ra. Dù thế nào đi nữa, người hâm mộ có thể cảm thấy hào hứng với việc Activision quay trở lại seri Black Ops, và hi vọng rằng chế độ "Nazi Zombies" cũng sẽ được tái xuất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang