Total War: Warhammer 3 rò rỉ chi tiết ngay khi tung ra teaser gameplay

Mới đây, tựa game Total War: Warhammer 3 vừa ra mắt một đoạn teaser gameplay, thì cùng lúc lại được "đính kèm" với những chi tiết rò rỉ của người hâm mộ, liên quan đến nhiều thông tin khác về game

Cộng đồng hâm mộ đã trông chờ những tin tức về Total War: Warhammer 3 trong suốt một khoảng thời gian dài, và mới đây, hãng phát triển Creative Assembly quyết định tung ra một đoạn teaser gameplay của trò chơi, và điều thú vị là nó lại được "bổ trợ" bởi những tin tức liên quan đến game thông qua một nguồn rò rỉ. Total War: Warhammer 3 hứa hẹn là phần cuối của bộ ba game, tập hợp toàn bộ vũ trụ Warhammer lại với nhau trong một trò chơi chiến thuật. Sau trailer công bố, tựa game này không còn nhận được thêm bất kì tin tức nào khác, nhưng trước khi ra mắt trailer tiếp theo, hãng Creative Assembly đã xác nhận người hâm mộ có thể nhận được nhiều tin tức hơn trong tháng 5 này. Và có vẻ những tin tức đó đã đến sớm hơn dự kiến.

Thông tin này đến từ một bài đăng đã bị xóa trên diễn đàn 4Chan, nhưng kênh subreddit của Total War: Warhammer 3 đã kịp thời lưu lại nó. Một trong những điều đáng chú ý của bài đăng là nó hé lộ một thể loại chiến đấu mới, cho phép người chơi dẫn dắt một đạo quân chiếm lấy một chuỗi cứ điểm, trong lúc bị tấn công bởi hàng đàn đơn vị Chaos mà một số người có thể sẽ nhận ra nhờ vào bản DLC Chaos Wastes của Warhammer Vermintide 2. Nguồn rò rỉ khẳng định thể loại này mang ý nghĩa giống như một màn đấu trùm trong phần chơi chiến dịch, trong đó người chơi có thể dùng điểm nhận được từ các cứ điểm chiếm giữ để mua thêm các công trình và đơn vị mới giữa trận chiến. Bài đăng cũng đi sâu vào chi tiết cụ thể hơn về phép thuật, các đơn vị và lực lượng mà người tiết lộ đã gặp trong lúc chơi một nhiệm vụ dành cho bất kì người hâm mộ nào quan tâm chi tiết hơn.

Total War: Warhammer 3 rò rỉ chi tiết ngay khi tung ra teaser gameplay

Dĩ nhiên ngoài các thông tin chữ, đoạn trailer ngắn của Creative Assembly đã mang lại những hình ảnh đầu tiên của Total War: Warhammer 3, với một số đơn vị khác nhau đang giao chiến. Nhìn chung, người hâm mộ Total War vô cùng vui mừng khi có được những thông tin mới về phần tiếp theo này, ngay cả khi nó bị rò rỉ nhiều hơn dự kiến của Creative Assembly. Sự đồng tình trong các bình luận của bài đăng trên Reddit về những thông tin bị rò rỉ cũng rất hấp dẫn, nhưng dĩ nhiên người hâm mộ vẫn phải chờ đến khi chúng được xác nhận để chắc chắn. Với sự hỗ trợ hậu ra mắt mà Total War: Warhammer 2 đã nhận được, không khó hiểu khi mọi người mong muốn được biết thêm về tương lai thương hiệu. Hi vọng Creative Assembly sẽ có thêm nhiều thứ để chia sẻ về game trong mùa hè này. Game dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang