STALKER 2 hứa hẹn mang đến cho game thủ hàng trăm giờ chơi

Theo nhà quản lý truyền thông của hãng GSC Game World cho biết, STALKER 2 sẽ khiến người chơi phải bỏ ra hàng trăm giờ để khám phá mọi ngóc ngách của thế giới hậu tận thế này

STALKER 2 được công bố lần đầu vào tháng 8 năm ngoái, và dự kiến sẽ ra mắt trên  PC với Xbox Series X. Từ đó đến nay, hãng phát triển GSC Game World tỏ ra khá kiệm lời về những gì sẽ xuất hiện trong game, với hé lộ mới nhất đến từ một nhà phát triển của hãng, cho rằng game thủ sẽ có thể dành ra hàng trăm giờ với thế giới của STALKER 2. Tương tự phần game đầu tiên, STALKER 2 mang đến bối cảnh thế giới hậu tận thế, bắt buộc người chơi phải chiến đấu để sinh tồn quanh khu vực chịu ảnh hưởng bởi vụ nổ hạt nhân Chernobyl. Game hứa hẹn mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn và chi tiết để khám phá, với rất nhiều thứ phải tiêu diệt, cũng như vô số nhiệm vụ phụ khác nhau.

STALKER 2 hứa hẹn mang đến cho game thủ hàng trăm giờ chơi

Trong một cuộc phỏng vấn của trang Gaming Bolt với quản lý truyền thông Zakhar Bocharov của GSC Game World, khi được hỏi về thời lượng mà game thủ có thể mong chờ từ thế giới của game, ông đã cho rằng nội việc chơi hết phần nhiệm vụ chính đã là một trải nghiệm khá dài, nhưng nếu game thủ muốn khám phá và thực hiện trọn vẹn toàn bộ những nhiệm vụ phụ có thể dành ra hàng trăm giờ trong một lần chơi. Bocharov cũng từng chia sẻ rằng STALKER 2 không thể nào chạy trên PS4 hay Xbox One, do đó tựa game này hứa hẹn sẽ phô diễn sức mạnh của Xbox Series X khi nó ra mắt. Trong khi phần game đầu tiên nổi tiếng với những cơ chế mô phỏng khuyến khích các phương pháp đối đầu bí mật và chậm rãi, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về phần tiếp theo này.

STALKER 2 hứa hẹn mang đến cho game thủ hàng trăm giờ chơi 2

Rất có thể lối chơi hành động bí mật đã góp phần kéo dài thời lượng chơi STALKER 2 lên đến hàng trăm giờ, nhưng Bocharov không đưa ra con số cụ thể, do đó người hâm mộ sẽ phải chờ đến lúc game chính thức phát hành để tự mình tìm hiểu. Mặc dù game được công bố độc quyền console dành cho Xbox Series X/S, những tài liệu bị rò rỉ cho thấy có thể đó chỉ là độc quyền trong một thời gian ngắn. Chắc chắn sẽ rất thú vị để xem thử STALKER 2 rộng lớn tới mức nào, nhất là khi hãng phát triển dự định hỗ trợ mod cho cả hai phiên bản PC và Xbox Series X. Dĩ nhiên những lời khẳng định về các trò chơi cần đến hàng trăm giờ mới hoàn thành không phải điều gì quá xa lạ, và có lẽ người hâm mộ chỉ phải chờ thêm vài tháng nữa cho đến khi STALKER 2 có mốc thời gian phát hành cụ thể để quay trở lại thế giới hậu tận thế từng được đánh giá cao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang